overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: เล่น Crysis very high บน xp ลื่นกว่า vista บานเลย

  1. #1
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Talking เล่น Crysis very high บน xp ลื่นกว่า vista บานเลย

    ไม่ถึงกับลื่นมากครับมีหน่วงๆแต่ก็ไม่กระตุกเหมือน vista เฟรมเรทอยู่ที่ 12-35 ครับเรื่องภาพแทบไม่ต่างกันเลย






  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ถ้าหน่วงมากๆ เล่นนานๆผมอ้วกแตกเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    15-35 เฟรม ผมก็อ้วกครับ แต่ถ้า 27-35 อยู่ราวๆนี้ เล่นได้ครับ แต่ตามเจ้าของกระทู้มันต่างกันเกินไป

  4. #4
    OverclockZone Member terrana's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    very high XP ครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (146.0 KB, 13 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (114.0 KB, 10 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (138.4 KB, 7 views)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แต่ยังไง ก็เล่น เซิร์ฟ DX10 ไม่ได้555+-*-

  6. #6

    Default

    อย่าฟะนธงเลยคับว่าบนวิสต้ากระตุกว่า อย่าลืมนะคับไดเวอร์การ์ดจอทั้ง2ค่าย ยังไม่ได้
    ปล่อยไดเวอร์รุ่น64บิทออกมานะคับ ตัวเกมส์มันทำงานได้สูงสุดที่64บิทนะคับ
    ที่เราลองๆกันอยู่ทุกวันนี้มัน32บิทคับอย่าลืม

  7. #7
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    อย่าฟะนธงเลยคับว่าบนวิสต้ากระตุกว่า อย่าลืมนะคับไดเวอร์การ์ดจอทั้ง2ค่าย ยังไม่ได้
    ปล่อยไดเวอร์รุ่น64บิทออกมานะคับ ตัวเกมส์มันทำงานได้สูงสุดที่64บิทนะคับ
    ที่เราลองๆกันอยู่ทุกวันนี้มัน32บิทคับอย่าลืม
    ไดร์เวอร์เขามีทั้ง 64บิทและ32บิทครับออกมานานแล้ว ทั้งของวิน xp 64 - 32 หรือวิสต้า 64 -32 ก็มี
    ที่เล่นไครชิสบนวินต้ากระตุกก็มีหลายสาเหตุน่ะครับ ไม่ว่าจะ cpu แรม น้อยไปไหม การ์ดจอแรงเท่าไร น่ะครับ แล้วก็อยู่ที่ตัววินโวส์ด้วยลองวิสต้า 64 บิทสิครับ ทำงานได้ดีกว่าพวก 32 บิทแน่นอนแต่โปรแกรมใช้งานทั้วไปออกมาน้อยครับ

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by Transister View Post
    ไดร์เวอร์เขามีทั้ง 64บิทและ32บิทครับออกมานานแล้ว ทั้งของวิน xp 64 - 32 หรือวิสต้า 64 -32 ก็มี
    ที่เล่นไครชิสบนวินต้ากระตุกก็มีหลายสาเหตุน่ะครับ ไม่ว่าจะ cpu แรม น้อยไปไหม การ์ดจอแรงเท่าไร น่ะครับ แล้วก็อยู่ที่ตัววินโวส์ด้วยลองวิสต้า 64 บิทสิครับ ทำงานได้ดีกว่าพวก 32 บิทแน่นอนแต่โปรแกรมใช้งานทั้วไปออกมาน้อยครับ
    ก็ใช้คับ เเต่รู้มาว่าของ nVidia ยังเป็นตัวทำลองอยู่คับ เเต่หาโหลดมาใช้ได้เเล้วคับ
    ส่วนATI มียังผมไม่เเน่ใจเเต่ถ้ามาหามาให้โหลดก็ดีคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Chet4mk's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ต้องลงไรเพิ่มปะ ถึงจะปรับ Very high ใน xp ได้

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    สรุปยากส์เอาการอยู่นะเพราะไม่รู้ว่ามันเหมือนกันหมดหรือปล่าวโดยเฉพาะระบบฟิสิกในเกมส์ เพราะเป็นการแฮคโปรแกรมให้เปิดโหมด verry high ในxp เพราะถ้าเราลองปรับ high ทางด้านขวาหมดแล้วด้าน ซ้ายเป็น verry high หมด ใน vista ก็ได้เฟรมเรทอยู่ในระดับนี้เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แต่ ใน sv mp DX9 กับ DX10 ลองดูความลื่นมันก็พอๆกันนะ แต่ใน DX9 ยิงต้นไม้ไม่แตกเหมือนใน 10

  12. #12
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    จขกทนี้มีความอดทนสูงนะครับแฟรมระดับนั้นยังเล่นได้ ยอมรับเลยเป็นผมมึนหัวอ้วกแตก

  13. #13
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    8600GT นี่เล่น v.high บน xp ได้เลยเหรอครับ !?
    แล้ว fps ระดับนี้ไม่หน่วงเหรอครับ ผมเห็น high กะ v.high ไม่ค่อยต่างกันอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    high กับ veryhighต่างกันชัดๆเลยนะผมว่า

  15. #15
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    8600GT นี่เล่น v.high บน xp ได้เลยเหรอครับ !?
    แล้ว fps ระดับนี้ไม่หน่วงเหรอครับ ผมเห็น high กะ v.high ไม่ค่อยต่างกันอ่ะ
    เค้าแก้ไขตัวเกมส์เอานะคับถึงจะปรับ verry high ได้
    Fps ระดับนี้ก็ถือว่าพอเล่นได้คับ สวยงามดี แต่ถ้าฉากฮิมะ ตกนิเล่นไม่ค่อยไหวละ

  16. #16
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมเล่น high ได้ 3x กว่าๆเฟรมเรตเฉลี่ย ผมว่ามันยังไม่ค่อยลื่นเท่าไหร่เลย รู้สึกหนืดๆ ขัดใจหน่อยๆ ถ้าเล่น very high มีหวัง ปาเม้าอัดจอแน่ๆ หงุดหงิด
    แต่ว่าภาพนี่ ไม่ค่อยต่างกันเลย mid กะ high ไน xp ไปเพิ่มรายละเอียดซะที่ๆเราไม่ค่อยไห้ความสนไจซะส่วนไย่

    ว่าจะลอง ลง vista แล้ว เล่นdx10ดูจริง อยากรู้ว่ามันจะต่างกันจริงหรอ
    แต่ที่ขัดใจจริงๆเนี้ย ตรงยิงคนแล้ว แอ๊คชั่นมันไม่สะใจเลย ยิงขา ยิงหัว ไม่ต่างกันเลย น่าจะโฟกัสจุดนี้หน่อย dx10 เป็นไงครับตอนยิงคน

  17. #17
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ตอนแรก ผมใช้ 8800 Gt กับ X2 3800+ เล่น Very High Xp Fps ประมาณ 9-30 ผมยังเล่นจบมาแล้วเลย ส่วนใหญ่มันก็ 17 fps อะ จบมาแล้ว แต่ก็มาเล่นใหม่ ซื้อ X2 6000+ มาลื่นขึ้นเปง โขเลย 20 - 57 เลย มันเลย อิอิ เลยลงทุนซื้อ แผ่นแท้ 899 มาแล้วมาเล่น Online

  18. #18
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมว่าไครซิสนี้มันห่วยตรงการบาดเจ็บของศัตรูนี้เหละ โครตอึด อึดเกินมนุษย์ ยิ่งยิงจากระยะใกลถ้าไม่โดนหัวนี้ล่อไปเป็น20นัดมันก็ยังไม่ตาย ไอ้พวกใส่กันกระสุนนี้พอทน แต่บางตัวเห็นๆอยู่ว่าใส่แค่ชุดฝึกชุดพลางยัดตระกั่วเป็นสิบนัดถึงจะตาย ของจริงนี้ต้องยกให้COD4ไม่กี่นัดดับ

  19. #19
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    ผมว่าไครซิสนี้มันห่วยตรงการบาดเจ็บของศัตรูนี้เหละ โครตอึด อึดเกินมนุษย์ ยิ่งยิงจากระยะใกลถ้าไม่โดนหัวนี้ล่อไปเป็น20นัดมันก็ยังไม่ตาย ไอ้พวกใส่กันกระสุนนี้พอทน แต่บางตัวเห็นๆอยู่ว่าใส่แค่ชุดฝึกชุดพลางยัดตระกั่วเป็นสิบนัดถึงจะตาย ของจริงนี้ต้องยกให้COD4ไม่กี่นัดดับ
    ยิงมันไม่ค่อยตายแล้วอารมณ์เสียใช่ไหมเนี้ย

  20. #20
    OverclockZone Member ThEPoDeSt's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ยังไงมันก็มีfeatureบางอย่างที่ทำไม่ได้บน DX9. คือCrytek เค้าcode featureพวกนี้ไว้ตอนที่DX10 hardware ยังไม่สมบูน emulate ไงคับ

    Driver บน Vista ห่วยจิงๆเลย

    Sever DX10 ไม่มีคนเลยเล่น(ที่ได้ยินมา) แค่server ธรรมดาคนก้อไม่เยอะมากเท่าไหร่ DX10 net code ไม่ค่อยดีด้วย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •