overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าใช้บอร์ดชิป Nvidia แล้วใช้ VGA เป็น ATI ได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default ถ้าใช้บอร์ดชิป Nvidia แล้วใช้ VGA เป็น ATI ได้ป่าวครับ

    มีใครใช้ MB เป็นชิป NForce แล้วใช้ VGA เป็น ATI หรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ใช้อยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    สเปคอะไรบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกัน

    x2 3600+
    alive nf6g-vsta
    ati hd 2600

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ได้อะ ใช้อยู่เหมือนกัน
    ชิป Intel การ์ดจอ ATI Radeon หุหุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ของผมกลับด้านกัน อยากลองnvidiaทั้งคู่เลย เห็นมีoptionให้ปรับmainboard ร่วมกับvga (ntune)

  7. #7
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับ

    แต่ถ้าเครื่องรุ่นเก่าระวังไว้นิด บอร์ด nf4 บางรุ่น มันตีกับ x 1600

  8. #8
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    ระวัง มันจะแรง

  9. #9
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ เด๋วมานจะแรงจนลื่นมากเกินไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •