overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ลงriva แล้วทำไมเป็นอย่างนี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default ลงriva แล้วทำไมเป็นอย่างนี้ครับ

    งงครับ ทำมันมีให้เลือกแค่นี้ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ต้องทำไงครับช่วย ที

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    สงสัยมันจะไม่ Support นะ
    แล้วใช้ RivaTuner เวอร์ชั่นอะไร นะ

  4. #4
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลองลงใหม่ครับ ไม่หายก็โหลดตัวอื่นมาใหม่ ผมก็ไม่เคยเจอรอท่านอื่นมาไขปัญหา

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ลองใช้ตัวนี้ดู 2.06 ใหม่สุดละ

    RivaTuner v2.06
    Last edited by TWK.; 27 Nov 2007 at 19:58:09.

  6. #6
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    โหลดมาจาก หน้าดาวโหลด ของocz นี่แหละครับ
    งั้นมีโปรแกรมไรบ้างที่น่าใช้
    NVtune พอ บูทเครื่องใหม่ต้องมาปรับใหม่ทุกครั้งเลยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    riva 2.06 แล้วอัพไดร์เวอร์ดูครับ ดูจากรูปเหมือนไม่เจอไดร์เวอร์ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    riva2.06 ก็เหมือนเดิมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    driver ลงได้แค่ 163.71 กับ 163.75 ส่วน 169.xx ลงไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    มีโปรอื่นอีกมั้ยครับ นอกจาก Riva

  11. #11
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถ้าไม่ได้ปรับละเอียดมาก ก็ปรับจากตัวDriver nvidiaเลย ง่ายกว่า
    ถ้าจะปรับclockในส่วนของcontrol panelเเบบmodernก็ใส่ื ntune

  12. #12
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ntune อีก1ตัวเลือกครับ

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนแผ่นวินโดว์ครับ วินโดว์ที่ท่านใช้ตัวนี้ รวมไดร์เวอร์มาครับ มันทับกันจนมั่วไปหมด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •