Results 1 to 13 of 13

Thread: icon เหมือนกันทั้งจอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2010

    Default icon เหมือนกันทั้งจอ

    ใครรู้วิธีแก้ icon เหมือนกันทั้งจอของ windows 7 บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ขอรูปหน่อย เกิดมาไม่เคยพบเจอ

  3. #3
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ไวรัสครับ รอผู้รู้มายืนยันอีกที

  4. #4
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    เหมือนกับตัว adobe ทั้งจอปะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้าแค่ associate ผิด เอา .reg ไปคลิ๊กๆ ก็เสร็จแล้ว

    ขอดูภาพหน้าจอชัวร์กว่า ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member peaindie's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    เจียงใหม่คัป ^_^"

    Default

    Quote Originally Posted by jugkrit View Post
    เหมือนกับตัว adobe ทั้งจอปะครับ
    ผมเคยเจอนะ เพิ่งลง Win764 ใหม่ๆ ลง Antivirus แล้ว Update แล้วลง Adobe Reder 9 แล้วลง adobe flash player 10 เท่านั้นแหละ Icon เป็น Adobe ทั้งจอ ผมเลยลบ Adobe Reder 9 ทิ้ง แล้วใช้โโปรแกรมอื่นเปิด .pdf แทน ไม่งั้นไม่หาย อยากรู้วิธีแก้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    มันมีไฟล์อยุ่อะครับ รุ้สึกผมจะโหลดมาจากเวปแล้ว ชื่อ vista-7-fixexe.reg เนี่ยครับ เขาแนะนำให้ ครับลองหาดูครับถ้าไม่มีเดวผมฝากไฟล์ให้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member peaindie's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    เจียงใหม่คัป ^_^"

    Default

    ผมลงมาหลายเครื่องแล้วไม่เคยเจอ ไปเจอกับเครื่อง HP Home PC รุ่นอะไรจำไม่ได้ละ แต่เป็นรุ่นใหม่ ลงกี่รอบก็เป็น T^T เดื๋ยวจะลองหาดู ขอบคุณครับ
    Last edited by peaindie; 6 Apr 2011 at 16:30:13.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jugkrit View Post
    มันมีไฟล์อยุ่อะครับ รุ้สึกผมจะโหลดมาจากเวปแล้ว ชื่อ vista-7-fixexe.reg เนี่ยครับ เขาแนะนำให้ ครับลองหาดูครับถ้าไม่มีเดวผมฝากไฟล์ให้ครับ
    ไม่รู้ว่า จขกท เป็นที่ .exe หรือ .lnk (จขกท ยังอยู่ไหม)
    เอาไปสองอันเลยแล้วกัน ถ้าไฟล์แรกไม่หาย ก็ต่อด้วยไฟล์สองเลยครับ

    ดับเบิ้ลคลิก Run -> Yes -> OK -> Restart

    http://cid-373957cfb949652d.office.l...a-7-fixexe.reg

    http://cid-373957cfb949652d.office.l...E_Win7-lnk.reg

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    เป็นประโยชน์มากเลย ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member hookhiphop's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ผมเคยเป็น .lnk ครับ ตอนนั้นไม่รู้แก้ไง เลยRestore ไป

  12. #12
    OverclockZone Member nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    ผมก็เพิ่งเจอ เครื่องลูกค้าเนี่ย ลงวินโดวส์ใหม่เลยล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2011

    Default

    ของผมก็เพิ่งโดน มันจะเป็น iconของโปรมแกรมที่ใช้ล่าสุด
    รันโปรมแกรมก็ไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •