overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: เกียร์ออฟวอร์ ช่วยด้วยครับ!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Exclamation เกียร์ออฟวอร์ ช่วยด้วยครับ!!!!

    ตัวแก้ WarGame-G4WLive ของเกม Gears Of War หาโหลดได้ที่ไหนครับ ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมมีใครแก้ปัญหาเรื่อง save game ได้รึยังครับ อยากรู้ว่าแก้ยังไง
    ให้มันเซฟได้ปรกติ

  3. #3
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    อืมมีใครแก้ปัญหาเรื่อง save game ได้รึยังครับ อยากรู้ว่าแก้ยังไง
    ให้มันเซฟได้ปรกติ
    อ้าว ซื้อการ์ดจอแล้วเหรอครับ อย่าบอกว่าเล่นออนบอร์ดนะ

  4. #4
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ที่เซฟไม่ได้เป็นเพราะวินโดว์ครับ ลองลงxp peck2ธรรมดาไม่เติมแต่งเซฟได้เลยครับ ขณะตอนนี้ผมยังเซฟไม่ได้เลย- - เพราะใช้xpแปลง ลองอีกเครื่องได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ช่วยด้วยครับเกมมันปรับรายละเอียดภาพไม่ได้ครับเข้าไปแล้ว ออกมาไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมเล่นกับ Gf7300gs คับ 555 ลื่น ปรื๊ด all low
    แปลกใจละสิ่ที่เล่นได้

  7. #7
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    ที่เซฟไม่ได้เป็นเพราะวินโดว์ครับ ลองลงxp peck2ธรรมดาไม่เติมแต่งเซฟได้เลยครับ ขณะตอนนี้ผมยังเซฟไม่ได้เลย- - เพราะใช้xpแปลง ลองอีกเครื่องได้ครับ
    แล้วถ้าเป็นของท่าน SKz แบบ ori ล่ะ จา save ได้มั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    ที่เซฟไม่ได้เป็นเพราะวินโดว์ครับ ลองลงxp peck2ธรรมดาไม่เติมแต่งเซฟได้เลยครับ ขณะตอนนี้ผมยังเซฟไม่ได้เลย- - เพราะใช้xpแปลง ลองอีกเครื่องได้ครับ
    ต้องสร้างProfileครับ มีคนบอกวิธีแก้ในนี้แล้วลองหาดู

  9. #9
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ต้องสร้างProfileครับ มีคนบอกวิธีแก้ในนี้แล้วลองหาดู
    ของผมมันปรับความละเอียดภาพไม่ได้แก้ยังไง

  10. #10
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ของผมมันปรับความละเอียดภาพไม่ได้แก้ยังไง
    ผมก็เป็นคือเข้าไปปรับ แต่ปรับไม่ได้แถมออกไม่ได้ด้วย เซ็งเป็ด -*-
    ต้องสร้างโปรไฟล์ครับ โดยการกดF1ตรงหน้าจอเมนู ลองดูครับ ถ้าสร้างได้ก็ดีไป
    แต่ถ้าสร้างไม่ได้ ลองทำตามนี้ครับ

    วิธีแก้ไข กด F1 ให้สร้าง Profile ได้

    ลง Games for Windows – LIVE ตัวล่าสุด
    (uninstall Microsoft Games for Windows - LIVE Redistributable ออกจาก Add and Remove Programs ก่อนลงตัวใหม่)
    ดาวโหลดที่นี่ http://www.gamesforwindows.com/en-US...s/default.aspx

    ถ้ายังไม่ได้น่าจะเกิดจาก Folder Catroot2 ใน C:\WINDOWS\system32\CatRoot2 มีปัญหา

    แก้ไขโดย
    1. Rename Folder Catroot2 ก่อนซึ่งทำได้โดย Click Start แล้ว Click Run , พิมพ์ cmd ในช่อง แล้ว Click OK.
    2. มันจะขึ้นเป็น Command Prompt ให้พิมพ์ net stop cryptsvc แล้วกด Enter
    3. พิมพ์ ren %windir%\system32\catroot2 catroot2_renamed แล้วกด Enter
    (ข้อควรระวัง อย่าพิมพ์ Catroot2 ผิด เป็น Catroot เด็ดขาด)
    4. พิมพ์ net start cryptsvc แล้วกด Enter แล้วกด Exit ออกจาก Command Prompt

    หลังจากนั้น ให้ Click Start แล้ว Click Run พิมพ์ services.msc แล้ว Click OK
    มันจะขึ้น Services Microsoft Management Console (MMC) เลือก
    Cryptographic Services แล้วดับเบิ้ลคลิ๊ก ในช่อง Startup type ให้ Click Automatic แล้วกด Start แล้วก็กด Ok ครับ

    ที่นี้ลองเข้าเกมดู ตอนแรกอาจจะนานนิดหน่อยเพราะมันจะสร้าง Folder ชื่อ Catroot2 ขึ้นมาใหม่
    ที่นี้ลองสร้างProfileโดยกด F1 ดูนะ คิดว่าน่าจะเล่นได้ชัวร์
    ก๊อบของเค้ามาอีกที ผมใช้วิธีนี้ได้ผลชัวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ผมก็เป็นคือเข้าไปปรับ แต่ปรับไม่ได้แถมออกไม่ได้ด้วย เซ็งเป็ด -*-
    ต้องสร้างโปรไฟล์ครับ โดยการกดF1ตรงหน้าจอเมนู ลองดูครับ ถ้าสร้างได้ก็ดีไป
    แต่ถ้าสร้างไม่ได้ ลองทำตามนี้ครับ



    ก๊อบของเค้ามาอีกที ผมใช้วิธีนี้ได้ผลชัวครับ
    ลิ้งที่ให้มามันโหลดไม่ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองอัพเดทวินโดว์กับไดเรคxให้เป็นล่าสุดดูก่อนครับ รีสตาร์แล้วลองเข้าดู
    ถ้ายังไม่ได้ใช้วิธีนี้ไปเลย

    แก้ไขโดย
    1. Rename Folder Catroot2 ก่อนซึ่งทำได้โดย Click Start แล้ว Click Run , พิมพ์ cmd ในช่อง แล้ว Click OK.
    2. มันจะขึ้นเป็น Command Prompt ให้พิมพ์ net stop cryptsvc แล้วกด Enter
    3. พิมพ์ ren %windir%\system32\catroot2 catroot2_renamed แล้วกด Enter
    (ข้อควรระวัง อย่าพิมพ์ Catroot2 ผิด เป็น Catroot เด็ดขาด)
    4. พิมพ์ net start cryptsvc แล้วกด Enter แล้วกด Exit ออกจาก Command Prompt

    หลังจากนั้น ให้ Click Start แล้ว Click Run พิมพ์ services.msc แล้ว Click OK
    มันจะขึ้น Services Microsoft Management Console (MMC) เลือก
    Cryptographic Services แล้วดับเบิ้ลคลิ๊ก ในช่อง Startup type ให้ Click Automatic แล้วกด Start แล้วก็กด Ok ครับ

    ที่นี้ลองเข้าเกมดู ตอนแรกอาจจะนานนิดหน่อยเพราะมันจะสร้าง Folder ชื่อ Catroot2 ขึ้นมาใหม่
    ที่นี้ลองสร้างProfileโดยกด F1 ดูนะ คิดว่าน่าจะเล่นได้ชัวร์

  13. #13
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ลองอัพเดทวินโดว์กับไดเรคxให้เป็นล่าสุดดูก่อนครับ รีสตาร์แล้วลองเข้าดู
    ถ้ายังไม่ได้ใช้วิธีนี้ไปเลย

    แก้ไขโดย
    1. Rename Folder Catroot2 ก่อนซึ่งทำได้โดย Click Start แล้ว Click Run , พิมพ์ cmd ในช่อง แล้ว Click OK.
    2. มันจะขึ้นเป็น Command Prompt ให้พิมพ์ net stop cryptsvc แล้วกด Enter
    3. พิมพ์ ren %windir%\system32\catroot2 catroot2_renamed แล้วกด Enter
    (ข้อควรระวัง อย่าพิมพ์ Catroot2 ผิด เป็น Catroot เด็ดขาด)
    4. พิมพ์ net start cryptsvc แล้วกด Enter แล้วกด Exit ออกจาก Command Prompt

    หลังจากนั้น ให้ Click Start แล้ว Click Run พิมพ์ services.msc แล้ว Click OK
    มันจะขึ้น Services Microsoft Management Console (MMC) เลือก
    Cryptographic Services แล้วดับเบิ้ลคลิ๊ก ในช่อง Startup type ให้ Click Automatic แล้วกด Start แล้วก็กด Ok ครับ

    ที่นี้ลองเข้าเกมดู ตอนแรกอาจจะนานนิดหน่อยเพราะมันจะสร้าง Folder ชื่อ Catroot2 ขึ้นมาใหม่
    ที่นี้ลองสร้างProfileโดยกด F1 ดูนะ คิดว่าน่าจะเล่นได้ชัวร์
    ของผมหลังจากเสร็จทุกขั้นตอนแล้วมาถึงตรงสีแดง
    ของผมเป็น Services Local ครับไม่เห็นมีServices Microsoft Management Console (MMC) แต่Cryptographic Services มีครับเป็นที่วินโดร์รึเปล่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ของผมหลังจากเสร็จทุกขั้นตอนแล้วมาถึงตรงสีแดง
    ของผมเป็น Services Local ครับไม่เห็นมีServices Microsoft Management Console (MMC) แต่Cryptographic Services มีครับเป็นที่วินโดร์รึเปล่าครับ
    ใช่ครับปรับ Cryptographic Services ไปเลย เพราะ Services Microsoft Management Console ของผมก็หาไม่เจอ -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •