overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนคุณdearsช่วยแนะนำทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default รบกวนคุณdearsช่วยแนะนำทีครับ

    ผมไปเปลี่ยนมา 2-3 อย่างครับ
    NEW com
    PC case ThermalTake Armor LCS Silver Aluminum case
    Full Tower with side panel Built in Liquid Cooling System / Silver
    (เปลี่ยน box น้ำเป็นSwiftech Apogee-GT Extreme)

    Power Supply ThermalTake ToughPower 600W
    Ram Gskill 2HZ/800 2GB(1GBx2) เปลี่ยนจากของเดิมPKเป็นHZ

    VGA GALAXY 8800GT
    MainBoard DFI INFINITY P35 BLOOD-IRON
    CPU / INTELCore2 Duo E6750
    Harddisk / Seagate160 GB. SATA2 x2 RAID 0
    แต่มันก็ยังได้ไม่เกิน3.5 อยู่ดี

  2. #2
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    ดันตอนเช้าๆ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ชุดอย่างเทพ เปลี่ยนเล่นน้ำแล้ว ถ้าไม่ถึง 4G เลิกคุยกันเลย (มั้ง) เอิ้กกกกกกกกกกกกกก

    เหมือนเดิม เอารายละเอียดการปรับแต่งที่ไปตันด้วยตัวเองแล้วมาบอกหน่อย จะได้ขยับต่อจากนั้นไปเลย ง่ายดี

  4. #4
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    สัก 3 ทุ่ม เจอกันครับเด๋วพาเจ้าของเงินไปชอปปิ้งก่อน
    ทั้งเซตหมดไป 55k บอกแฟน ซื้อไป20k
    หึหึ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รับแซบ....

  6. #6
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    คือตอนนี้ ตันที่ความเร็วนี้จริงๆครับ ทดลองเพิ่มไฟ cpu+ram แล้วก็ไปไม่ขึ้นเลยไม่รู้ติดตรงไหนครับ
    ผมลองขยับแค่บัสไป อีกแค่ 5 ก็เปิดไม่ติดแล้วครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    HZ วิ่งที่ CL4 ได้สบายๆอยู่แล้ว แต่ทางที่ดีเพื่อความสบายใจว่าแรมจะไม่เป็นตัวฉุด ดังนั้นลองฟิคที่ CL5 ไฟ 2.2 ก่อนดีกว่าครับ แล้วค่อยมาไล่เรื่อง cpu อีกที

  8. #8
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    แบบว่า cl5 ไฟ 2.2 แล้วอัดบัส cpu เท่าไรเลยดีครับ
    (กำลังรออยู่เลย)

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็ปล่อยแรมให้หลวมไว้ก่อน จากนั้นค่อยเริ่มไล่บัสต่อจากที่ตันนั้นแหละ....ค่อยเป็นค่อยไป

  10. #10
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    กำลังขยับทีละ 5 เลยครับ ส่วนไฟ อย่างอื่นดพิ่มมั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    ไม่ได้ครับ 445 ผ่าน 450 เครื่องติดแต่ไม่มีภาพครับ

  12. #12
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    หรือว่ามันตันแล้วครับ ที่cpu

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ทำไม cpu มันจะตันไวจัง
    คงต้องลองอัดไฟ cpu เพิ่มแล้วหละ....



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •