overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ตอบทีครับด่วนมากๆ

  1. #1
    OverclockZone Member benjinirof's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Arrow ตอบทีครับด่วนมากๆ

    คือผมมีฮาร์ดดิส 80 GB SATA II ตัวนี้ลงวินโดว์แล้ว และผมซื้อฮาร์ดดิสแบบ IDE เนื้อที่เท่ากัน เสียบเพิ่มแต่ทำไมมันไม่ขึ้นในไบออสอ้ะคับ มันไม่ขึ้นอ่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ลองเช็คสายว่าเสียบครบไหม ถ้าครบแล้วในไบออสมองไม่เห็น ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะเสียครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เช็คสายแพร์สายไฟดูว่าหลวมรึป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เอาไปเคลมคับ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนสายตูครับ อาจจะขาดใน

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไปเซท จัมเปอร์ ชนกับ CDROM ละซิ บอร์ดมันเลย งง

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าทำยังไงก้มองไม่เห็น ลองเอาฮาร์ดดิสก์ที่คุณซื้อมาใหม่ไปเสียบเครื่องอื่นดูครับ ถ้าดีเท็คไม่เจอเหมือนกันนำไปเคลมได้เลยครับ
    --------------------------------------------
    ผมก็เคยเจอแบบนี้ 2 ครั้งครับ พังโดยที่ยังไม่ได้ใช้รุ่งขึ้นเอาไปเคลม อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •