overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: E4500 ในcpu-z ตัวตูณมันขึ้นๆลงๆ 6บ้าง 11บ้าง งง???

  1. #1
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL,TIC

    Default E4500 ในcpu-z ตัวตูณมันขึ้นๆลงๆ 6บ้าง 11บ้าง งง???

    E4500(M0)เพิ่งซื้อมาเมื่อวานพร้อมกับGigabite P31-DS3L ลองประกอบเครื่องลงวินโดวส์ดูพอรันcpu-zกลายเป็น 200x6=1200 พอรันโปรแกรมอื่นๆขึ้นมาก็กลายเป็น 200x11=2200
    หรือมันเป็นโหมดประหยัดพลังงาน เป็นปกติ งง???
    ต้องแก้ยังไงถึงให้มันคงที่ เพิ่งลงวินโดวส์เดิมๆไม่ได้ลงโปรแกรมอื่นๆเลย
    หรือว่ามันเป็นปกติอยู่แล้ว ใช้กับแรมตามลายเซ็น เพิ่งลองมาใช้Intelไม่ค่อยรู้เรื่อง
    ช่วยตอบให้กระจ่างทีครับ......

  2. #2
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL,TIC

    Default

    ลอง OC ดูตัวคูณมันก็ยังขึ้นๆลงๆไม่นิ่งซักทีแต่ก็ใช้งานได้ปกติ M/Bรุ่นนี้มันปรับค่า cl ยังไงหาไม่เจอ รบกวนผู้รู้ช่วยทีครับ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ปิด C1E ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    ปิดฟังชั่น speed step ครับ แบบท่าน one ว่าแหละ แต่เปิดไว้ก็ดีแล้วนะ
    ไม่ร้อนประหยัดไฟ ถนอม cpu หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member nongdsl's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    รังสิต,จรัญฯ,นนทบุรี,KMITL,TIC

    Default

    ได้ล่ะครับ......
    งง???อยู่ตั้งนาน เพิ่งลองมาหัดเล่นIntel ลากมันดีเหมือนกัน....
    ขอบคุณทุกท่านครับ.....

  6. #6
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ดีใจครับ(ไม่ใช่ที่ท่านแก้ไขได้นะ ล้อเล่นครับ....) ดีใจที่เจอคนใช้ M/B และ Cpu เหมือนกัน จะได้มั่นใจหน่อยว่า P31-DS3L มันลองรับ E4500 ได้ เพราะว่าผมซื้อมาที่แรก บอร์ดมันเดี้ยง ซวยซะไม่มี หลังส่งเคลมเพิ่งรู้ว่าเป็นที่ RAM

    -*-

  7. #7
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by lovefriend View Post
    ดีใจครับ(ไม่ใช่ที่ท่านแก้ไขได้นะ ล้อเล่นครับ....) ดีใจที่เจอคนใช้ M/B และ Cpu เหมือนกัน จะได้มั่นใจหน่อยว่า P31-DS3L มันลองรับ E4500 ได้ เพราะว่าผมซื้อมาที่แรก บอร์ดมันเดี้ยง ซวยซะไม่มี หลังส่งเคลมเพิ่งรู้ว่าเป็นที่ RAM

    -*-
    ใส่ได้แน่นอนคับ ชิพ P965ยังใส่ได้เลย - -*แล้ว P31 มันใหม่กว่า P965อีกน่ะเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member thongor's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Red face เคยอ่านใน quickpcextreme ครับ หน้าปก Overclocking ได้ความรู้ดีครับ

    จะเกี่ยวกับการ overclock มี case study ให้ศึกษาด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ตอบกันบ่อยมากคำถามนี้ว่ามั้ย

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คำถามยอดฮิตครับ ท่านผู้ชม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •