overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนคนใช้NVIDIAด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default รบกวนคนใช้NVIDIAด้วยคับ

    คือผมลองo/cการ์ดจอในโปรแกรมNVIDIA Control Panel แล้วลองรีเครื่องดูปรากฎว่าลองเปิดเข้ามาดูมันคืนค่าเป็นค่าเดิมอะคับ รบกวนช่วยเหลือด้วยคับ หรือผมต้องใช้RivaTunerในการลากถึงจะดีคับ
    ปล.พอดีพึ่งย้ายฝั่งมาเล่นสีเขียวอะคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    กด Save ยังอะครับ
    *ถ้ากดแล้วก็ยังไม่จำค่า อาจจะไม่นิ่งลดมาหน่อย ถ้าเป็นอีกเปลี่ยนไดร์เวอร์ไปเลย ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Save แล้วจ๊ะลองทดสอบด้วยโปรแกรมของมันก็ผ่านแต่พอรีเครื่องปุ๊บ กลับเป็นค่าเดิมปั๊บ คับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    rivatuner ไปเลยครับ ง่ายดี
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=121295

  5. #5
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ใจจ้าตอนนี้ก็กำลังลากเล่นอยู่คับ ขอบคุณมากนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    คุณเดียร์ช่วยดูด้วยคับตามรูป คือผมเห็นตรงลูกศรผมแต่รูปของคุณเดียร์มัน0.00/0.00แต่ของผม
    เป็นแบบนี้ไม่ทราบว่าผิดปกติไหมคับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ขึ้นไปนิดน้า

  8. #8
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ตอบทีจ้าตาเดียร์

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปกติครับป๋ม
    มันขึ้นกับเวอร์ชั่นของไดร์เวอร์ และเวอร์ชั่นของ rivatuner ด้วยง่ะ เอาเป็นว่าหากคุณจะปรับก็ควรอัพมันขึ้นทั้ง3โหมดเลย ไม่งั้นเดี๋ยวกราฟตก

  10. #10
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    รับทราบ ขอบใจมากนะจ๊ะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ที่จิง nvidia driver ก็น่าจะทำได้นะ ไม่ทราบว่าใช้ vista รึป่าวครับถ้าใช้อาจจะมีปัญหากับ UAC ต้องไปปิดมันก่อน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •