overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: แรมถ้าไม่ซื้อที่เป็นแบบ twin แล้วจะสามา dual ได้หรือปล่าวครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default แรมถ้าไม่ซื้อที่เป็นแบบ twin แล้วจะสามา dual ได้หรือปล่าวครับ

    มันสามารถทำได้หรือปล่าวครับ รบกวน เซียนๆมาตอบหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ได้ครับแต่ให้ดีควรเป็นยี่ห้อ รุ่น ชิพ เดียวกันก็จะดีครับ
    **แต่ตัวที่เป็น pack twin ข้อดีก็คือในเรื่องเสถียรภาพครับและเวลาเคลมเค้าจะเปลี่ยนให้ทั้งสองตัวครับโดยดูได้จาก ซีเรียลที่ติดบนตัว product ถ้าเป็น twin มันจะรันมาต่อเนื่องกันครับเช่นxxxx1กับxxxx2 เป็นต้น

  3. #3
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    ได้ครับ ผมใช้คนละยี่ห้อ แรมเทพ+แรมทาส ยังดูอัลเลยครับ

  4. #4

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ตัวเดียว ยัง Dual ได้เลย ฮา ฮา ฮา (ขำ ๆ)
    บอร์ดมัน ต๋อง นะครับ ไม่ซีเรียส เดี๋ยวซื้อมาอีกตัวครับ

    ขอให้ ขนาดเดียวกัน บัสเหมือนกันไม่มีปัญหาเรื่อง Dual ครับ




  5. #5
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ตามข้างเห็นข้างบนคับ ว่าทำ dual ได้แต่ถ้าจะให้ชัวร์ก็ชุด kit หรือ twin ดีกว่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ ตอนซื้ดูให้มันเหมือนกันนะครับ สเปก ยี่ห้อ-รุ่น-ชิปเดียวกัน

  7. #7
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ถ้าเมนบอร์ดใหม่ๆขอแค่บัสเท่ากันขนาดเท่ากันก็ทำได้ แต่ถ้าเมนบอร์ดเก่าๆต้องเหมือนกันหมดทุกอย่าง
    ความจุ บัส เม็ดแรม ยี่ห้อ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •