overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: google ทำให้โชว์หน้าใหม่โดยไม่เปลี่ยนหน้าเดิมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default google ทำให้โชว์หน้าใหม่โดยไม่เปลี่ยนหน้าเดิมได้ไหม

    เวลาที่เสริ์ชหาใน google แล้วเราจะคลิ๊กดูข้อมูล มันจะเปลี่ยนที่หน้านั้นเลยอ่ะ
    มีวิธีเซ็ตให้คลิ๊กแล้วมัน new tab(ใช้ firefox) ขึ้นมาใหม่ได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member jroute66's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    ตับมด

    Default

    คลิกปุ่มกลางอะ.. ได้

    แต่คลิกบ่อยๆ เจ็บนิ้วเหมือนกัน.. T_T

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    คลิ๊กขวา >New Tab
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 30 Nov 2007 at 13:22:19.

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ^^^^
    ป๋าชาเขาเซียน FF ตัวจริงเลยนะเนี่ยะ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    กดshift+คลิกซ้ายก้อได้คับ แต่ผมกดตรงscrollอะ

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ^^^^
    ป๋าชาเขาเซียน FF ตัวจริงเลยนะเนี่ยะ
    แนะๆ.. มาซุ่มอยู่เมื่อไหร่แล้วนี่.....
    ว่าแต่ปัญหาสระเลื่อนใน ffxเนี่ย ยังแก้ไม่ได้เลยนะครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ในหน้าเว็บที่ใช้ค้นหา มันก็มีตัวเลือกให้ตั้งค่าอยู่เหมือนกันนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •