overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: S41 324 อัพแรมได้สูงสุดเท่าไร

  1. #1
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Question S41 324 อัพแรมได้สูงสุดเท่าไร

    อยากรู้ครับว่า S41 อัพแรมได้สูงสุดเท่าไร

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    s41 max อยู่ที่ 2GB ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    Quote Originally Posted by prinnv View Post
    s41 max อยู่ที่ 2GB ครับ
    ขอบคุณครับ พอดีไปเจอบทความมาว่าใส่ได้ 4G เลยสับสนอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    4กิกนี่คับแต่มันยังแพงอยุ่เลยไม่มีคนอัพกัน

  5. #5
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    สรุปมันอัพได้เท่าไรกันแน่หนอ

  6. #6
    pongzen
    Guest

    Default

    ตามสเปก + chipset น่าจะ 4 G ครับ แต่รู้สึกยังไม่มีใครลอง ใครมีเงินลองดูก็ได้ครับ จะได้รู้ว่าได้หรือเปล่า ผมเคยเจอแรม แผง 2 G Kington แผงล่ะ 4,500 บาท (แพงอ่ะ)

  7. #7
    OverclockZone Member Zeed_R's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    บนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    2 แผงก็ 9,000 โอ้วๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •