overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดู ค่าของ core mhz ไห้ผมทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default ช่วยดู ค่าของ core mhz ไห้ผมทีคับ



    คือ
    1.ผมงงว่าทำไมมันไม่เท่ากัน
    2.ผมจาทำไห้มันเปน680เหมือนตอนที่ซื้อมาได้ไหมคับ
    3.ผมจาต้องทำไงไห้กราฟมันแสดงรอบพัดลมกาดจอคับ
    Last edited by tokyo; 1 Dec 2007 at 20:17:38.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    1.Mem เอาไป X2 นะ ถูกแล้ว
    2.จะ o/c เท่าใหร่ก็ได้ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by tokyo View Post


    คือ
    1.ผมงงว่าทำไมมันไม่เท่ากัน
    2.ผมจาทำไห้มันเปน680เหมือนตอนที่ซื้อมาได้ไหมคับ
    3.ผมจาต้องทำไงไห้กราฟมันแสดงรอบพัดลมกาดจอคับ
    แรงนะนั่นCore800 โมไฟรึป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    1.Mem เอาไป X2 นะ ถูกแล้ว
    2.จะ o/c เท่าใหร่ก็ได้ นะ
    ขอบคุนคับตอบเร็วจัง
    คือผมไม่อยาก oc คับ
    แต่ที่งงก้คือทำไม gpu-zมันบอก core 800 แต่ rivatunner มันบอก 685 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    แรงนะนั่นCore800 โมไฟรึป่าว
    ป่าวคับเดิมๆผมยังไม่ได้ทำไรมันเลย งง อะ แต่riva มันบอก685 เอง

  6. #6
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    อ่อคับ ปกติมันก้680นี่คับใกล้เคียงกับ685

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    อ่อคับ ปกติมันก้680นี่คับใกล้เคียงกับ685
    คับ หายงงไป1ข้อแล้วทีนี้ทำไม gpu-z มันกระฉูดไป 800 เลยหว่า

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    GPU Z ลองไปใช้ตัวนี้ดู นะ GPU-Z.0.1.1
    ใช้ตัวเก่าไป นะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    ขอบคุนคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    680 เหมือนเดิมและคับขอบคุนมากเลยคับทุกท่าน
    ว่าแต่ไม่มีไครตอบข้อ3นู๋เลย

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tokyo View Post
    680 เหมือนเดิมและคับขอบคุนมากเลยคับทุกท่าน
    ว่าแต่ไม่มีไครตอบข้อ3นู๋เลย
    ลองใช้โปรแกรม EVEREST ดูนะ
    ถ้า EVEREST ไม่โชว์รอบพัดลม VGA ก็คงจะไม่สามารถดูได้แล้ว ละ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    ขอบคุนคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •