overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีเครื่องไหนเล่นCrysisได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Exclamation มีเครื่องไหนเล่นCrysisได้ไหมครับ

    Resolution 1920x1600ครับปรับแบบ V high,Dx9.หรือDx10 ครับเล่นได้ 40 - 50เฟรมครับ
    รบกวน สาวก Crysis ครับผลจากWebใช้ไม่ได้ครับเพราะ ใช้ QX Cpu ครับ รบกวนผู้ใช้งานทั้วไปด้วยครับ งบไม่จำกัดครับ เรื่องCPU ซื้อ QX ใช้เล่นเกมไม่คุ้มครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    คงได้ใช้การ์ดจอ 3-4 ตัวแล้วละมั้งครับ ท่าน ^^
    ปรับซะสูงเชียว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    งง กับสิ่งที่เขาพูด มันวกวน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ครับ รบกวน ปรับCrysis 1920x1200 ครับเพราะStandard จอ Wide 24 ปรับResolution น้อยภาพจะเบลอครับ อยากได้ผลTest จากผู้ใช้งาน จริงครับ ผลจากWebอ้างอิงไม่ได้ครับ เพราะหลายค่า ที่Webใช้ คนทั้วไปเขาไม้ใช้กันครับ งบไม่จำกัดครับ ,ไม่ใช้ CPU QX ครับเพราะไม้คุ้มค้าในการจัดซื้อครับ ,รบกวนสาวกCrysis ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    รบกวน V high ครับ Dx9,10 ,FPS >30 +

  6. #6

    Default

    อ่อ เขา อยากให้คนที่เล่น Crysis แล้ว ลื่น(ล้มหัวฟาดพื้น) ให้มาช่วยบอกสเปกให้เขารู้บ้างว่า

    ต้องใช้ แบบไหน ที่เล่นแล้ว ลื่นจนล้ม แต่ไม่อยากใช้ CPU QX เพราะเขาคิดว่า CPU QX มันไม่คุ้มในการซื้อ

    ผมเข้าใจถูกต้องแหง๋ๆ แต่ ขออภัยเป็นอย่างสูงผมไม่เคยเล่น Crysis เลย เพราะเท่าที่อ่านๆดู สเปกสูงเกิน

    เลยไม่อยากหามาลองเล่น กระตุ้นกิเลสตัวเอง ให้ต้องเสียตังอัพคอม เพราะเล่นอย่างเมามันครับ -*-

    อยากรู้เหมือนกันครับ รอดูผู้เคยใช้มาบอกด้วยคนครับกระผม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by JunkMan View Post
    ครับ รบกวน ปรับCrysis 1920x1200 ครับเพราะStandard จอ Wide 24 ปรับResolution น้อยภาพจะเบลอครับ อยากได้ผลTest จากผู้ใช้งาน จริงครับ ผลจากWebอ้างอิงไม่ได้ครับ เพราะหลายค่า ที่Webใช้ คนทั้วไปเขาไม้ใช้กันครับ งบไม่จำกัดครับ ,ไม่ใช้ CPU QX ครับเพราะไม้คุ้มค้าในการจัดซื้อครับ ,รบกวนสาวกCrysis ครับ
    Q6600
    3870 Crossfire
    Ram 3 GB

    แค่นี้ล่ะลองไปดู อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    สงสัยต้องรอ QX9XXX แรม 8GB กับ GF9XXX Series เลยละมั้งนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    Q6600
    3870 Crossfire
    Ram 3 GB

    แค่นี้ล่ะลองไปดู อิอิ
    ไม่น่าพอครับ มีสมาชิกมาPost ให้แล้วครับ 1024x768 High 3870 ได้ 30 - 40 ครับ
    1024x768 FPS จะเหลือ 25 % ที่ 1920x1600 ครับและ Vhigh จะเหลือแค่ราวๆ 10% ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    คะงั้นรอ Crysis 2 ออกแล้วถึงตอนนั้น เทคโนโลยีน่าจะเปิด Crysis Very High ได้แล้วคะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    คะงั้นรอ Crysis 2 ออกแล้วถึงตอนนั้น เทคโนโลยีน่าจะเปิด Crysis Very High ได้แล้วคะ
    ครับ ขอบคัณครับ รบกวน ท่านสมาชิกที่ เล่นอยู่ Post ด้วยครับ ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เอาสเปคสูงสุดตอนนี้ก็ QX9770 2GB DDR3 1600Mhz Ram GF 8800 Ultra SLi
    ไม่รู้จะลื่นไหม
    เครื่องท่าน Pegazus น่าจะลื่นนะครับ ผมว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •