overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ดูสเปคนี้ให้ทีครับ ว่าควรเพิ่มอาไรไหมไว้เล่นเกมส์นะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default ดูสเปคนี้ให้ทีครับ ว่าควรเพิ่มอาไรไหมไว้เล่นเกมส์นะ

    cpu : amd sempron 2200+ 1.5Ghz
    mb : K7S41
    vga : geforce 4 mx440 64mb 64bit
    ram : 512mb(256*2) ddr

    ควรเพิ่มอาไรตรงไหน แนะนำทีครับ

    ไว้สำหรับเล่นเกมส์นะ เอาแบบไม่กาตุก ปรับสุดๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    อย่าสุดเลยครับ สงสารเครื่อง นะ
    เพิ่มแรม 256 x 2
    เปลี่ยนการ์ดจอเป็น GF7300GT ก็น่าจะ OK ละ

  3. #3
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ตามท่าน TWK เลยครับ เพิ่มแรมไป 1 Gb การ์ดจอเป็น 7300 GT กำลังพอดีครับ เพิ่มมากกว่านี้ CPU มันไปไม่ไหวแล้วครับ แต่ปรับสุดคงจะไม่ไหวต้องดูด้วยว่าเกมส์ไร

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    พวกเกม ออนไลท์ อะงับ SF Cabal

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Geforce 7300 GT 256mb ราคาเท่าไรงับ
    แล้วขอราคาแรมด้วยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ว่าแต่ MB ใส่ RAM DDR1 นะแล้วมันมีช่องแรมกี่อันอะ แล้วการ์ดจอเป็น AGP นะถ้าใช้ก็ตามนี้

    Kingston 512Mb DDR400 ตัวละ 1070
    SPARK 7300GT AGP 250 Mb DDR3 128 bit ตัวละ 3010

    แต่ผมว่าดูๆแล้วอัพไม่ค่อยคุ้มแหะ การ์ดจอ AGP แพงจัง ของ PCI-Ex ตัวละ 2100 เอง

    Spec ของผมตามนี้นะเล่น CABAL ปรับสุดได้ลื่นครับ แต่ตอนเข้าเกมส์แรกๆจะกระตุกหน่อยจากนั้นก็ลื่นดี SF ไม่เคยเล่นนะ

    Athlon 64 2800+
    Ram 512*2 (ไม่ใช่ดุอัลนะ)
    SPARK 7300GT Maxx 256 Mb(PCI-Ex)

    ก็ลองดูๆเอาครับ ผมว่าซื้อใหม่เลยน่าจะโอกว่านะ ของผมก็กะใช้ไปอีกแป้บนึงรอ Phenom 4 หัวราคาลงจะเปลี่ยนเครื่องและ
    Last edited by BankSang; 2 Dec 2007 at 22:46:07.

  7. #7
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    สมพร พาวิ่งที่บัส 200 ได้เลย จะได้ 1.8GHz ครับ (ถ้าไม่ได้ก็เป็นที่เมนบอร์ดแล้วหละ)
    มีงบมากหน่อยก็เปลี่ยนVGA ถ้าเงินยังเหลือ เพิ่มแรมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by OJARU View Post
    สมพร พาวิ่งที่บัส 200 ได้เลย จะได้ 1.8GHz ครับ (ถ้าไม่ได้ก็เป็นที่เมนบอร์ดแล้วหละ)
    มีงบมากหน่อยก็เปลี่ยนVGA ถ้าเงินยังเหลือ เพิ่มแรมครับ
    ปรับไรหรอ 1.8อะงับ

  9. #9
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เพิ่มบัส จาก 166 เป็น 200 ครับ ความเร็วจาก 1.5 จะได้เพิ่มเป็น 1.8 ทันที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •