overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับการ์ดจอช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับการ์ดจอช่วยดูหน่อยครับ



    ตามรูป มันไม่แสดงข้อมูลการ์ดจอครับ
    ในหน้า overclock ก็ไม่มีค่าอะไรที่เกี่ยวกับการ์ดจอขึ้นเหมือนกัน

    มีข้อมูลแค่ ตามรูปด้านล่าง



    อุณหภูมิของการ์ดโชว์ปรกติ โปร GPU-Z โชว์ครบถ้วน
    จากป้ญหาที่เกิด ได้ลองอัพไดร์เวอร์ดูแล้ว แต่ผลยังเป็นแบบเดิม
    ปัญหานี้เกิดจากอะไรครับ หรือเป็นปัญหาที่ตัวโปรแกรมเองหรือไม่ใช่ปัญหา
    โปรแกรมที่ใช้ everestultimate 2007 build1152 เวอร์ล่าสุด
    รบกวนช่วยดูหน่อยครับ

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    เล่นเกมส์หรือเบนซ์มาร์คอะไรต่างๆนี้มีปัญหาหรือเปล่าครับ ถ้าไม่มีปัญหาก็ไม่น่าจะมีอะไรนะครับ เพราะโปรแกรมนี้ไม่ค่อยจะสมบูรณ์สักเท่าไหร่อยู่แล้ว ลงเช็คกับโปรแกรมพวก
    RIVA TUNER
    SISOFTWARE SANDRA
    ATI TOOLS
    GPU - Z
    ถ้า 4 โปรแกรมรายงานผลออกมาตรงกันทั้งหมด ก็แสดงว่า เป็นที่ตัวโปรแกรมเองแล้วล่ะ (มันเป็น BETA)

    ปล.ขอให้ใช้งานได้อย่างราบรื่นและไม่มีปัญหาอะไร สำหรับคนเล่นเกมส์อย่างเราๆก็เพียงพอแล้วครับ
    ไม่ต้องไปคิดมาก ขอให้สนุกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ATi Tool
    ตามรูปครับ


  4. #4
    pakaho
    Guest

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ตัวที่แถมมาดูครับ เพราะว่าปัญหานี้ผมก็เคยเจอแต่ก่อนใช้ 8600 GT

  5. #5
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ส่วนSISOFTWARE SANDRAนี่หาไม่เจอครับ - -

  6. #6
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ลงแล้วเหมือนเดิมครับ

  7. #7
    pakaho
    Guest

    Default

    รอท่านอื่นดูครับ ขอตัวไปนอนแระ

  8. #8
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    รอท่านอื่นดูครับ ขอตัวไปนอนแระ
    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Ghostor's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ปิดโปรแกรม FRAPS ก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ลองใช้ GPU-Z / Riva ตัวล่าสุดยังครับ

    แต่เล่นได้ผมว่าไม่น่าเป็นปัญหานะ

  11. #11
    OverclockZone Member Ghostor's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ปิดโปรแกรม FRAPS แล้วจะหายเป็นปกติทั้ง Everest และ ATI Tools ครับ

    ผมก็เคยเป็นอยู่ครับ อาการแบบเดียวกันเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ปิดหรือเปิดก็เป็นเหมือนเดิมครับ
    ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •