overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดูทีนะครับ ปกติไหม

  1. #1
    OverclockZone Member empirereal's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default ช่วยดูทีนะครับ ปกติไหม

    คือ ผมเห็นคนอื่นเค้าได้คะแนนกัน 100k+ ทุกคนเลยอะครับ T___T

    spec : E4500 , P35-DS3R , Ram 2GB , 8800GT
    เดิมๆ ไม่ได้ OC


  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะโอเคคับ โดน CPU ฉุดเพราะไม่ได้ o\c ถ้า o\c น่ะ กระจายคับท่าน พวก aquamark 3D2001 03 มันจะเน้นไปทาง CPU เยอะคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ไปเปิด AA ในไดร์เวอร์ VGA ปาวครับ
    GFX น้อยไปมาก นะ
    CPU ปกติ ถ้าไม่ได้ o/c นะ เดิมๆ เท่านี้ละ

  4. #4
    OverclockZone Member empirereal's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    เปิดยังไงอะครับ AA
    - -" คือไม่รู้เรื่องทำนองนี้เลย เหมือนซื้อ ferrari มาขับอย่างเดียว โมไม่เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by empirereal View Post
    เปิดยังไงอะครับ AA
    - -" คือไม่รู้เรื่องทำนองนี้เลย เหมือนซื้อ ferrari มาขับอย่างเดียว โมไม่เป็น
    ferrari ไม่ต้องโมคับท่าน(มันแรงมาแต่เกิด) ไม่เหมือนกันรถยี่ปุ่นเดิมๆที่ต้องโม

    AA ในไดรเวอร์การ์ดจออะคับ ลองเข้าไปดู มันเป็นการลดลอยหยักของภาพคับ เลยทำให้คะแนน ลดลงเพื่อให้ได้ภาพเนียนขึ้น สวยขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member empirereal's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ vista 32 bit ง่ะ

    เปิด rivatuner แล้วเวลา คลิกตรง Customize มันไม่มี เมนู การ์ดจอเลือก ให้ OC ด้วย
    T___T
    ทำไงดี

  7. #7
    OverclockZone Member empirereal's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    เอ่อ ..
    ล่าสุด .. ลง xp32bit driver 169.09
    ปิด AA ที่ Nvidia Controlpanel แล้ว ..

    คะแนนเหลือ 88000 -*-

    ทำไงดีครับ ..

  8. #8
    pakaho
    Guest

    Default

    ลอง TEST 3D MARK 2006 ดูยังครับ เพราะคะแนน 06 เชื่อถือได้มากกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member empirereal's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    อ่า
    งั้นเดี๋ยวไปลอง มาอีกที ครับ ^^ แล้วคะแนน 3Dmark06 ปกติ
    ต้องได้ราวๆเท่าไรครับ สเปคนี้

  10. #10
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    3dmark06 ถ้าท่านไม่ OC น่าจะ8-9พัน+ นะครับคะแนน ลองเทสดู

  11. #11
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    ผมก็เป็น100K+มาเด๋วนี้70K-77Kไม่เคยทำไรกับเครื่องหรือไดร์เวอร์เลยอะงงอะ

  12. #12
    OverclockZone Member terrana's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SLI View Post
    ผมก็เป็น100K+มาเด๋วนี้70K-77Kไม่เคยทำไรกับเครื่องหรือไดร์เวอร์เลยอะงงอะ
    ลองลบไดร์เวอร์ออกแล้วลงใหม่ครับ ผมเคยเป็นอาการนี้ ลงใหม่แล้วคะแนนเหมือนเดิมเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •