overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: มันขึ้นตอนบู้ตเครื่องครับ overclock failed ....

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default มันขึ้นตอนบู้ตเครื่องครับ overclock failed ....

    overclocking failed ทั้งๆที่เครื่องผมไม่ได้ oc เลยนะครับ ใช้บอร์ด p4p800-se ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Core2Duo's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    -:-oยู่ใuจัe-:-

    Default

    ท่านใช้มือ2ป่ะคับ อาจจะเจอย้อมแมวนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ไม่ครับ มือ 1 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mingpp's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม , วิภาวดีซอย3

    Red face

    ลองไปปรับ โหลดดีฟอล ดูครับน่าจะหายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    โหลดแล้วครับ ไม่หายอ่า T T

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ่านหมดหรือเป่า - -

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าหมดนะครับ เพราะวันที่ในเครื่องมันไม่ได้ รีเซตอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยนบอร์ดซะแล้ว - - เซงช่วงนี้ปัญหาเยอะชิบ

  9. #9
    OverclockZone Member hereticdemo's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006

    Thumbs down

    ของผมก็เป็นเหมือนกันอ่ะ แต่เป็นบอร์ดของ ASUS P5VD1-X รู้สึกปัญหาเยอะเหมือนกัน ขนาดเคมมาแล้วครั้งนึงอะนี่ตัวใหม่ ขี้เกียจเอาไปพูดกะร้านมันอ่ะ เรื่องมากจริงๆ - -

  10. #10
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ลองอัพเดต BIOS ดูครับ โหลด BIOS ได้ ที่นี้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    อัพไบออสหายชัวร์ครับ

  12. #12

    Default

    อ่านเจอมาว่าตรงไรมะรุ้ที่มีหวเสียบ(ในตัวเมนบอด)จะมีแจ๊กเสียบถอดมีสามขาตอนแรกให้ถอดออก(ปกติมันจะเสียบตัวที่2กะ3)ให้เราถอดมาเสียบตัว1กะ2 รอสักคึ่งชมค่อยเอากลับใส่ที่เดิม(2กะ3)ถ้าไม่หาย ลองถอดถ่านออก แล้วพักเครืองสกั30นาที ทั้งสองวิธีมันจะรีเซทระบบให้กลับมาเหมือนเดิม(ค่าคลอกจะหายหมด) อ่านเจอมานะคับ ไม่เคยคล็อกเหมือนกัน ลองดูครับไม่เสียหายไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •