overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามพี่ๆ เกี่ยวกับ Internet แบบไร้สายหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default ถามพี่ๆ เกี่ยวกับ Internet แบบไร้สายหน่อยครับ

    ถามพี่ๆ เกี่ยวกับ Internet แบบไร้สายหน่อยครับ

    คือที่ๆผมอยู่มานเปปงห้องพักอะครับเลยต่อ Internet ไม่ได้ไม่ทราบมี

    มี Internet แบบไร้สายแบบเจ๋งๆๆบ้างไหมครับ

    นอกจากของโทรศัพย์แล้วมีแบบอื่นอีกไหมครับช่วยแนะนำทีครับ

    ขอบคุณจิงๆๆ

  2. #2
    1122
    Guest

    Smile ล้อเล่ง

    ถ้าอยากไร้สาย ก็ต้องตื่นเช้าๆนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    หุหุ ตอบได้ถึงใจมากๆๆครับ

    ช่วยแนะนำทีครับ

    พอดีผมอยู่แถวๆปราจีนอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    Edge 80-120Kbps เดือนละ 999บาท Ulimite
    Hutch EV-DO (ไม่แน่ใจว่าที่ปราจีนมันอัพระบบให้หรือยัง) 500-700Kbps เดือนละ 999บาท Ulimite
    ถ้ายังอยู่ในพื้นที่เป็น Hutch 1x หรือ Adaptor ที่ใช้ไม่รองรับ EV-DO ก็ยังเป็น 80-120Kbps เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    คุณ JO

    ไม่ทราบผมจะหาข้อมูลจากไหนได้ครับ เวป Hutch หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณมากครับ ที่แนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member ksurachai's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ว่าเจ้า wireless modem เนี่ย มันจะมาต่อกับคอมแล้วต้องทำไงบ้างที่จะต้องเข้าเน็ต เล่นเน็ตที่ห้องได้ ผมอยู่สมุทรปราการ แต่พัฒนาการทางด้านนี้มันหลังเขาจริงๆ ทั่นที่ทราบวิธีก็รบกวน
    มาเปิดกะลาให้ผมทีครับ รอ TOT มาชาตินึงแล้วครับ ทำไมมันไม่เจ๊งๆไปซะก็ไม่รู้ มีแต่ปัญหา เจ้าอื่นๆ
    เขาจะได้มาทำมั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    Quote Originally Posted by ~BoOOoS~ View Post
    คุณ JO

    ไม่ทราบผมจะหาข้อมูลจากไหนได้ครับ เวป Hutch หรือเปล่าครับ

    ขอบคุณมากครับ ที่แนะนำ
    ครับ

    ลืมบอกไปอย่างนึง EV-DO มีขอจำกัดว่าระยะ***งจากเสาไม่ควรเกิน 2กม.
    Last edited by JO; 7 Dec 2007 at 14:04:17.

  8. #8
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    Quote Originally Posted by ksurachai View Post
    อยากรู้เหมือนกัน ว่าเจ้า wireless modem เนี่ย มันจะมาต่อกับคอมแล้วต้องทำไงบ้างที่จะต้องเข้าเน็ต เล่นเน็ตที่ห้องได้ ผมอยู่สมุทรปราการ แต่พัฒนาการทางด้านนี้มันหลังเขาจริงๆ ทั่นที่ทราบวิธีก็รบกวน
    มาเปิดกะลาให้ผมทีครับ รอ TOT มาชาตินึงแล้วครับ ทำไมมันไม่เจ๊งๆไปซะก็ไม่รู้ มีแต่ปัญหา เจ้าอื่นๆ
    เขาจะได้มาทำมั่ง
    เหมือนกับหมุน modem 56K อะครับแต่ไม่เสียค่าหมุน

  9. #9
    OverclockZone Member xmon's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    นั่นอ่ะดิคับ เห็นโฆษณาของ phoneone , mfa บอกว่า edge ต่อเน็ตความเร็วสูงได้ งงคับ
    ใครใช้บอกหน่อยน้า

  10. #10
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    โมเด็มไร้สายมันจะไม่เสถียร ความเร็วจะขึ้นๆลงๆ ในความคิดของผม คงเป็นเพราะสัญญาณเน็ตของแต่ละค่ายไม่เสถียรมากกว่า ลองเช็คพื้นที่ในการใช้งานก่อนตัดสินใจ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •