overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องตัวคูณของซีพียูอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default เรื่องตัวคูณของซีพียูอ่ะครับ

    ผมอยากทราบว่าซีพียูที่ได้ปรับตัวคูณมาแล้ว เวลาเราเกะออกมาไปใส่อีกเครื่อง เราจะต้องปรับตัวคูณอีกหรือเปล่า หรือว่ามันจะยังเท่ากับที่ปรับมาครั้งแรก

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    reset to defalut

  3. #3
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ท่าน dears ครับแล้วดูจากลายเซ็นต์ผมเพิ่งซื้อต่อจากอีกท่านนึงมา ทำไมตัวคุณผมมัน *6 ครับ ในเมื่อ E4400 default มันเป็น *10 ไม่ใช่หรอครับ ผมยังไม่ได้ปรับอะไรเลยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปิด C1E

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ต้องปิด C1E ตัวคูณมันจึงจะเหมือนเดิมใช่ป่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อืมๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •