overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเคยต่อ กล้อง Webcam 2ตัวมั่งครับบ

  1. #1
    OverclockZone Member toonmm's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default ใครเคยต่อ กล้อง Webcam 2ตัวมั่งครับบ

    ผมต่อแล้วลงไดร์เวอร์แล้ว แต่กล้องตัวที่ 2มันใช้ไม่ได้ครับ

    ไม่ทราบว่าพอจะใช้ได้รึเปล่าครับ กล้อง2ตัวในเครื่องเดียวกันอ่ะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member toonmm's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไม่มีใครเคยทำเลยเหรอครับบบ - -"

  3. #3
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    จริงๆ น่าจะต่อได้นะครับ ลองเปลี่ยนเป็น Port ตำแหน่งอื่นดูครับเผื่อว่าไฟไม่พอ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้ตัวเดียวกับผมเลยครับ แต่ของผมต่อแค่ตัวเดียวอะ มันมีดีที่มีอินฟาเรดด้วย 55

  5. #5
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ว๊ะ หรอยจิง หลานบาว มีฟาเรดฟาไหร หรอยๆ มาดถานๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mamaragunka's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Cool

    อยากทำเหมือนกันแต่ทำไงอะ แบบกล้อง วิ่งไปพร้อมกัน2ตัว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •