overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยคับ 8600GT 256MB ใช้ power 420w พอไมีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member arto's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default ช่วยด้วยคับ 8600GT 256MB ใช้ power 420w พอไมีคับ

    เมื่อวานผมได้ตัว GF8600GT ติดตั้งแล้วปรากฎว่าเล่นไปสักพักประมาณ สิบนาที แล้วหน้าจอค้างมีเสียงดังตื๊ดก่อนแล้วค้างนะคับไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไร

    หรือว่าพาวเวอร์ไม่พอของผมใช้
    เคส GVIEW420W คับ
    มี H/D 250GB 1ลูก
    กับ DVDRW 1 ตัว
    CPU Athlon 3500+
    Ram 512*2 (ตอนประกอบผมถอดแรมมาดูด้วยแล้วใส่ใหม่แต่ผมดูแล้วตอนboot มันขึ้น 1GB นะคับ)
    Board asus M2V อะ
    จอไม่ใช่ LCD เป็นจอแบนของ NEC คับ
    ช่วยด้วย............

    ปล ของเก่าผมใช้ GF7300 ไม่มีปัญหาคับ
    Last edited by arto; 8 Dec 2007 at 13:52:25.

  2. #2
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ดูจากสเปกท่าน น่าจะพอนะครับ อาจเกิดจากสาเหตุอื่น ก่อนเปลี่ยนลองลง วินโดว์ กับ ไดร์เวอร์ใหม่ยังครับ
    รอท่านต่อไป...

  3. #3
    OverclockZone Member arto's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ช่วยด้วยค้าบ..........

  4. #4
    OverclockZone Member arto's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เพิ่งลง วินโดว์ก่อนเปลี่ยน แป๊บเดียวเองคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย 55+ ไฟน่าจะไม่พอแหงๆ ผมก็ติดเคส delux 450w overclock อีกไฟไม่พอแน่ๆเลย - -

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไฟพอสบายๆพี่น้อง
    ไปเช็คเรื่องไดร์เวอร์ กับความร้อนของการ์ดก่อนดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ไฟพอชัวร์ครับ อีกข้อนึงคือpsuเสีย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    ไม่รุ้เหมือนผมรึป่าวน๊า อีกเครื่องผมก้ g-view
    เล่นไปสักพักมันก้รีสตาท อีก สักพักก้รี อีก ทีนี้เลยลองแกะเคสแล้วกะจายสายไฟอะคับ
    แบ่งๆกันไปทั่วๆ

  9. #9
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    driver ป่ะนิ
    เป็นเหมือนกัน
    ของผมพัดลมเพิ่มเข้าไป5ตัว
    xfx 8600gt 1ใบ
    ram 1g
    e2160
    hdd1ลูก
    sound 0220 1ใบ
    cardTV1ใบ
    ใช้ driver 169.04 แล้วเปลี่ยนมาใช้ 169.09 เล่น sim ค้างทุก 10นาทีเลย แต่ตอนนี้เปิดไว้1วันยังไม่เป็นเลยครับ
    psu 450 มากับ case delux
    Last edited by nournears; 11 Dec 2007 at 11:06:57.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default เจอมามาเหมือนกันแต่หน้าจอไม่ค้างมีแต่เสียงที่บอร์ด

    เจอมามาเหมือนกันแต่หน้าจอไม่ค้างมีแต่เสียงที่บอร์ดเวลาที่เล่นเกมส์โหลดหนักๆเดิมPSU300Wแล้วเปลียน 400W หายเลยไม่มีปัญหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •