overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ถ้าคุณ มี M2N-E อยู่ในขณะนี้ แต่ไม่มี CPU คุณจะทำยังไง

  1. #1
    Yossi
    Guest

    Default ถ้าคุณ มี M2N-E อยู่ในขณะนี้ แต่ไม่มี CPU คุณจะทำยังไง

    คำถามว่า ถ้าคุณ มี M2N-E อยู่ในขณะนี้ แต่ไม่มี CPU คุณจะทำยังไง
    1 ซื้อ Phenom ขอแรงไว้ก่อน ยังไงไม่นานก็ต้องเปลี่ยนบอร์ดตาม
    2 ซื้อ X2 5000+ BE คล๊อกโลด ใช้ได้อีกนาน
    3 ซื้อ X2 4000 ไว้รอ Phenom ลดราคาเหลือสัก ห้าพัน คุ้มกว่า
    4 ขายบอร์ด เอาโน้ตบุคมาใช้พลางๆ รอ AM2+ กับ DDR3 อยู่ในราคาจับต้องได้
    5 กินวิต้า ขายบอร์ด แล้วไปหา 775 เล่น (ถามบอร์ดนี้จะมีคนเลือกข้อนี้มั๊ยเนี่ย)
    Last edited by Yossi; 8 Dec 2007 at 21:14:27.

  2. #2
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ผมเลือกกข้อสอง
    ซื้อก่อน ใช้ก่อน แรงก่อน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเลือกที่จะถามตัวเองก่อน ว่าจะใช้คอมทำอะไร แล้วค่อย คิดอีกที่ ว่าจะเลือก อะไรต่อไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ข้อ4 คับ จะเก็บมันไว้ทำไม^^"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ขายบอร์ดทิ้ง ถ้ามีคอมฯเก่าอยู่แล้ว หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    ขายต่อผมไหมครับ 081-531-5129/ dojojin@msn.com อิอิ

    ผมมี M2N อยู่ OC ไม่สะใจเลย > <"

  7. #7
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Dojo-mAn View Post
    ขายต่อผมไหมครับ 081-531-5129/ dojojin@msn.com อิอิ

    ผมมี M2N อยู่ OC ไม่สะใจเลย > <"
    เอ๊ะ ผมใช้ M2N-E อยู่ก็คล็อกได้ 2.9GHz เท่าคุณน่ะ

    ที่จริงลากได้ไกลกว่านี้ แต่ พอใจแค่ 2.9GHz แหละเสถียรดี ซิ้งเดิม ๆ








    .... อ่านไปอ่านมา คุณรุ่น 4800+ นี้หว่า
    โทษที อุอุ ผม 3800+ ครับ ดูได้ตามลายเซ็น

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Exclamation

    Quote Originally Posted by UnZeenMan View Post
    เอ๊ะ ผมใช้ M2N-E อยู่ก็คล็อกได้ 2.9GHz เท่าคุณน่ะ

    ที่จริงลากได้ไกลกว่านี้ แต่ พอใจแค่ 2.9GHz แหละเสถียรดี ซิ้งเดิม ๆ








    .... อ่านไปอ่านมา คุณรุ่น 4800+ นี้หว่า
    โทษที อุอุ ผม 3800+ ครับ ดูได้ตามลายเซ็น
    เหอะๆๆ... OC ได้ขนาดนั้นก็แจ่มแล้วครับ T-T
    ผมลากได้ให้สเถียรไม่เกิน 2.87 เองครับ

  9. #9
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    โทษทีลืมตอบเจ้าของกระทู้

    เป็นผมผมเลือกข้อ สองครับ ซื้อก่อนแรงก่อน

    (ถ้ามีตังน่ะ)

    เมื่อก่อนก็คิดหน้าคิดหลังเหมือนกันครับ กลัวไม่คุ้ม

    แต่ตอนนี้เลิกล่ะครับ อยากใช้ก็ถอยเลย ไม่รอ เสียเวลา

  10. #10
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ข้อ 2 ครับ ประหยัดดี

  11. #11
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ข้อ2 นะ ดูมีประโยชน์ดี แต่ยังไงก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของท่าน ตามที่พี่วิกรว่าน่าล่ะถูกที่สุดแล้วครับ เอาใหม่ๆ แรงๆ มา ใช้คุ้มไหม?

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เป็นผมจะหา Sem3200 มาเล่น อัดให้สะใจก่อนแล้วสักปีหน้าค่อยรอดู CPU ใหม่ๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    Yossi
    Guest

    Default

    เริ่มเอนเอียงมาทาง 5000 BE หุหุ
    ว่าแต่ตัว MN2-E มันจ่ายไฟแรมได้แค่ 1.95 แรมผม Default มันก็ 2.0 แล้วอ่ะครับ
    ทีนี้ จะหาบอร์ด AM2 ใหม่ ที่ OC ดีกว่า จะเอาตัวไหนดีครับ
    เพราะมันหายากจังบอร์ด AM2 ตอนนี้

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    ลืมตอบเช่นกัน
    1. M2N-E ใส่ Phenom ไม่ได้ไม่ใช่หรอครับ
    กรณีไม่รีบร้อนก็เลือก 4 ครับ อิอิ รอซื้อทีเดียวไปเลย

    แต่เป็นผม ผมจะขาย แล้วซื้อ Phenom กับบอร์ด MSI ตัวเทพๆ อะครับ อิอิ

  15. #15
    Yossi
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Dojo-mAn View Post
    ลืมตอบเช่นกัน
    1. M2N-E ใส่ Phenom ไม่ได้ไม่ใช่หรอครับ
    กรณีไม่รีบร้อนก็เลือก 4 ครับ อิอิ รอซื้อทีเดียวไปเลย

    แต่เป็นผม ผมจะขาย แล้วซื้อ Phenom กับบอร์ด MSI ตัวเทพๆ อะครับ อิอิ

    เห็นในเวบบอกว่าอัพเป็น 1202 แล้วซัพพอร์ทครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เลือกข้อ4ครับขาย ปมมะ อิอิ PM มาได้นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ขายบอร์ด ขายยกเคส เลิกเล่นครับ -*-

  18. #18
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขาย กิน ก๊ากก เอาเงินไป เที่ยวดีกว่า จะปีใหม่ละคิกๆ

  19. #19
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    รอ ซื้อ บอร์ด ถ้า ขาย ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Naruse's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    แพร่

    Default

    เลือกข้อ4เพราะผมทำไปแล้ว 555

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •