overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: อยากได้ โปรแกรม ทดสอบการ วัด Full Load

  1. #1
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Red face อยากได้ โปรแกรม ทดสอบการ วัด Full Load

    หลังจาก OC แล้วนั้น เราจะใช้อะไรวัด ประสิทธิภาพในการทำงานว่า ทำงานเต็มที่ เป็นยังงัย หรือ ทำงาน แบบ ธรรมดาเป็น แบบ ไหน ควรใช้ โปรแกรม อะไร บ้างครับ ที่นิยมใช้กันมากที่สุด หาได้จากที่ไหน บ้างครับ ช่วย หน่อยนะครับ หรือ จะ ต้องไป ดาวโหลดที่ไหนบอก ด้วยนะครับ ขอบ คุณอย่างสูงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

  3. #3
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    โหลดได้จากไหนกัน เหรอ ครับ บอกหน่อยนะครับ อือๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    รอคำแนะนำจาก ท่านผู้รู้อยู่นะครับ ......................

  5. #5
    OverclockZone Member nonny5555's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=105557
    คุณอิมพีเรียลลงไว้ให้แล้วครับโหลดได้เลย ไฟลชื่อ ORTHOS.rar

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุหุ สงสัยมองไม่เห็น
    คลิกตรงคำว่า โหลดโลด หุหุ ได้เลยครับ ตรง reb 2

  7. #7
    OverclockZone Member jommy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ผมแอบโหลดมาแล้ว ต้องเซ็ทยังไงเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nonny5555's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    แตกไฟล์ แล้วก็รันโปรแกรม พอเปิดได้ก็ กดstartรันไปเรื่อยๆ ถ้าเขียวคือเสถียรถ้าแดงคือไม่

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by jommy View Post
    ผมแอบโหลดมาแล้ว ต้องเซ็ทยังไงเหรอครับ
    ก็ กด set Priority เป็น 9 หรือ 10 แล้ว กด start เลย ครับ

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    พวก Quad นี่ใช้ได้ไหมครับ ??
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ของผม ผ่าน test แรก ไม่มี ปัญหารันไปเกือบ 10 กว่านาที แต่ พอ test ต่อมา ขึ้นแดงๆ แล้วก็หยุดอะ อย่างงี้พอไหวไหมครับ x2 4000+@3.0

  13. #13
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by ZaBeY View Post
    ของผม ผ่าน test แรก ไม่มี ปัญหารันไปเกือบ 10 กว่านาที แต่ พอ test ต่อมา ขึ้นแดงๆ แล้วก็หยุดอะ อย่างงี้พอไหวไหมครับ x2 4000+@3.0
    ถ้ารันไปสิบกว่านาทีแล้วแดง แปลว่าความร้อนสะสมมากเกินไปครับ

    ลองจัดระบบระบายความร้อน จัดทางลมในเคสซะใหม่ครับ จะช่วยได้

  14. #14
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณ nony5555 และ คุณอิมพีเรียล มากเลยนะครับ ผมจะลองทำดูนะครับ
    Last edited by paiboontheone; 10 Dec 2007 at 20:30:55.

  15. #15
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ดีเลย จะไปลองบ้าง

  16. #16
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    คุณ อิมพีเรียล ครับ เราจะดูยังงัยว่า Full Load หรือยัง เพราะเห็น เขียนแต่คำว่า GO และคำว่า Idel นะครับ แล้วโปรแกรมที่ว่าเนี้ยใช้เวลาในการรัน นานไหมครับ มันจะหยุดการรัน เองใช้ไหมครับ ขอบคุณทุกท่าน ในการตอบ คำถามนะครับ

  17. #17
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by paiboontheone View Post
    คุณ อิมพีเรียล ครับ เราจะดูยังงัยว่า Full Load หรือยัง เพราะเห็น เขียนแต่คำว่า GO และคำว่า Idel นะครับ แล้วโปรแกรมที่ว่าเนี้ยใช้เวลาในการรัน นานไหมครับ มันจะหยุดการรัน เองใช้ไหมครับ ขอบคุณทุกท่าน ในการตอบ คำถามนะครับ
    อยากรู้ว่า Full Load หรือยังก็เปิด Task Manager ขึ้นมาครับ ดูตรง แท็บ Performance

    ถ้าตรง CPU Usage History ขึ้น 100% ก็ปล่อยทิ้งไว้ ซัก 5 นาทีเป็นอย่างน้อยนั่นแหละครับ

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by paiboontheone View Post
    คุณ อิมพีเรียล ครับ เราจะดูยังงัยว่า Full Load หรือยัง เพราะเห็น เขียนแต่คำว่า GO และคำว่า Idel นะครับ แล้วโปรแกรมที่ว่าเนี้ยใช้เวลาในการรัน นานไหมครับ มันจะหยุดการรัน เองใช้ไหมครับ ขอบคุณทุกท่าน ในการตอบ คำถามนะครับ
    ถ้ามันรันไม่ไหวมันก็จะ STOP ตัวแดงๆขึ้นอ่ะครับ แต่ของผมส่วนมากไม่ขึ้นครับ มันดับ เลย เทสสัก 1 ชม. ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ของผม test มา 4 ชั่วโมงแล้วนะครับ มัน ยังเขียวอยู่นะครับ มันรัน อยู่ที่ ประมาณ 50-52 เองนะครับ ไม่เห็นจะถึง 100 เปอร์เซ็น สักทีนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผมลองเหมือนกันครับ เทสไป 18 วินาที มันขึ้น stopped แต่ CPU แค่ 45 C. เองนะครับ หรือ ไฟไม่พอกันแน่
    Duron @ fsb 123 MHz. from 100 MHz.
    Last edited by kk; 11 Dec 2007 at 17:51:46.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •