overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: Game Sega Rally ใช้จอยไม่ได้นะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Talking Game Sega Rally ใช้จอยไม่ได้นะครับ

    มีใครพอทราบไหมครับ ว่ามัน เซ็ต จอย ยังงัยครับ ผมลองเซ็ตเท่าไหร่มันก็ใช้ไม่ได้ซักทีนะครับ อยากรู้นะครับ หรือว่าต้องใช้ จอย ของ Xbox 360 นะครับ เพราะเห็นเป็น Game ของ Xbox 360 นะครับ ส่วนผมใช้จอยของ Ps2 ที่ใช้กับ PC นะครับ ใคร รู้รบกวนอย่างแรงเลยครับ ช่วยบอกวิธีหน่อยนะครับ อยากเล่นมากเลย แต่บังคับที่ คีบอร์ดมันไม่ หนุกนะครับ และบังคับยากด้วย ส่วนแผ่นไม่ใช้ของแท้นะครับ ( บอกไว้ก่อนครับ เพื่อเกี่ยวกันนะครับ ) ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ไม่มีใครทราบเลย เหรอ ครับ หรือ ไม่ชอบเล่น game นี้กันหรอ ครับ ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ยังไม่มีผู้รู้ อิอิอิ รอ นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    สงสัย ไม่มีใครชอบเล่น เกมส์รถแข่ง อ้าๆๆๆๆ รอตอไปนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เคยเล่นครับ แต่ผมใช้จอย 360 ....ของ ps เอามาต่อแล้ว มันมองไม่เห้น...

  6. #6
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    รบกวนคุณ armyman ครับ งั้นถ้าผมซื้อจอยของ 360 มาแล้วนำมาเล่นเกมส์อื่นๆจะได้ซื้อ 360 อย่างเดียวเลยอะครับ จะได้ไม่ซื้อ ของ PS นะครับ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ไม่เคยกลัวใช้โปรแกรม joy to key จบครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pagga's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    จอย xbox 360 for windows ตอนนี้คุ้มสุดแล้วครับ ลงทุนครั้งเดียว เกมส์ใหม่ๆ เล่นได้หมด

    microsoft มันบีบผู้ผลิตเกมส์ให้ปะโลโก้ games for windows โดยต้องซัพพอร์ตจอยมันด้วย เพื่อให้เป็นมาตรฐานของเกมส์พีซี

  9. #9
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    โอ๊วๆๆๆๆ..... พระเจ้าจอร์ช..... มันยอดมาก ขอบคุณครับ ผมจะได้ซื้อ 360 ดีกว่า นะครับ ลงทุน ครั้งเดียวจบ
    ดีกว่าต้องลงทุนทุกครั้ง แบบนี้ ผมจบแน่ๆๆๆๆๆๆ อิอิอิ... ขอบคุณทุกท่านหลายๆ ครับ แล้ว ราคา ประมาณเท่าไหร่
    หรอ ครับ จะได้ไปสอย ซะที นะครับ รบกวนหัวข้อสุดท้ายแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เคยซื้อที่ ฮาร์ดแวร์เฮ้าท์ครับ ตอนนั้น...ราคากล่องละ 990 บาท

  11. #11
    OverclockZone Member pagga's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    hwh ไม่แน่ใจว่ามีของเข้ามาใหม่รึยัง เห็นว่าหมดไปนานแล้ว ถ้าหาได้ 990 สอยเลย ถูกสุด
    ส่วนร้าน nutty พันทิพ เห็นขายอยู่ 1700

    หรือซื้อกะคุณอาร์ตตามกระทู้ข้างล่างนี้ได้ ผมขี้เกียจรอ hwh ก็เลยสอยมาเหมือนกัน ให้เค้าส่ง ems คิดเพิ่ม 50 บาท

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=126444

  12. #12
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ผมจะลองหาดูนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ผมได้ของมาเรียบร้อยแล้วนะครับ มันมาก 800 ของใหม่ 100% สั่นได้ด้วยนะครับไม่รู้ว่าสั่นได้นะเนี้ย ..... อิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member pagga's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ราคาดีจัง ซื้อจากไหนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    พอดีมีน้องเขาได้รางวัลมาครับ แล้วไม่ได้ใช้ เลยขายต่อให้ 800 ยังไม่ได้แกะกล่องเลย ใหม่ 100 % ไม่รู้ว่าปกติแล้ว มันมีระบบสั่นให้ทุกตัวหรือเปล่า ครับ แล้วถ้ามีราคาประมาณเท่าไหร่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pagga's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    สั่นทุกตัวสิครับ แล้วก็สั่นกับเกมส์ใหม่ๆแทบทุกเกมส์นะ ยกเว้น pes2008 เกมส์มันไม่มีระบบสั่น ถ้ายังไม่ได้เล่น bioshock แนะนำเลย เหมาะกับจอยอันนี้ที่สุด crysis ก็ไม่เลว สั่นดีเหมือนกัน แต่พอดีเล่นจบก่อนได้จอยมา ขี้เกียจเล่นใหม่

    พวก games for windows อย่าง lost planet กะ gears of war มันส์กว่าเล่นคีย์บอร์ดเห็นๆ

    เกมส์ขับรถ dirt ก็ดี แต่รู้สึกว่า sega rally จะสั่นมากกว่า ผมซื้อมา 1250 บาทรวมส่ง ems นึกว่ามีที่ไหนขาย 800 ซะอีก

  17. #17
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    กับ นีสโปร ก้ไม่สั่นนะครับ....

  18. #18
    OverclockZone Member eakkuwatanaba's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ใช้ได้ปกตินิครับแต่ต้องเข้าไปเช็ตปุ่มเอาเอง
    ผมใช้จอย ของจีน 150 เองยังเล่นได้สั้นได้ใช้มาจะปีแล้วไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย

  19. #19
    OverclockZone Member pagga's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    สำหรับ nfs prostreet เพิ่งลองเหมือนกัน ไม่สั่นจริงๆ แต่ใช้จอยสั่นถูกๆ กลับสั่น เลยไปหาข้อมูลเพิ่ม ทำให้ทราบว่า จอย xbox รองรับระบบสั่นเฉพาะในโหมด Xinput (Xbox360-PC) เกมส์ที่ใช้ระบบสั่นของ Dinput ซึ่งมาจาก DirectX จะไม่สั่น รวมทั้ง nfs prostreet

    วิธีแก้ให้ไปโหลด XBCD ไดร์เวอร์จากนี่ครับ
    http://xbcd360guide.50webs.com/

    เป็นไดร์วเวอร์ mod ที่เพิ่มลูกเล่นปรับตั้งหลายอย่าง รวมทั้งระบบสั่นบน Dinput ด้วย

    โหลดมาแล้วแต่ยังไม่ได้ลอง ก็อาจจะไม่ลงเพราะไม่ได้สนใจที่จะเล่น nfs ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member paiboontheone's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    เป็นความรู้มากเลยครับ ทุกๆ กระทู้มีประโยชน์มากเลย จะได้เป็นความรู้เรื่องการใช้ จอยหลายๆรูปแบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •