overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: _____เล่นเกมon-line__ยังกระตุก___

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Thumbs down _____เล่นเกมon-line__ยังกระตุก___

    สเปกเครื่องผมนะครับ
    CPU 2.66 Ghz 506 socket 775
    MB ECS PT880 Pro A dual ddr/ddr2
    RAM Kington 512/533 Hynix 2 แถว
    Asus X1300 Pro silent 256ddr2 128bit
    HD 80Gb*2
    Samsung 17” 713n
    ใช้ ADSL TOT 512Kb



    ทำไมเล่นเกม On-line เช่นSF ยังกระตุกครับ ไม่เข้าจะทำยังไงดีครับ ต้องไปปรับ bios รึป่าวครับ หรือเข้าไปsetที่ไหน

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    แล้วตอนทำงานเครื่องกินแรมอยู่เท่าไรอะคับ หรือว่ามีโฟรเสซไหนทำงานอยู่รึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Y•:P's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    สเปกสูงขนาดนี้เล่นSF ได้สบายๆ กระตุกเป็นที่เน็ตแล้วมั้งครับ
    เพราะจริงๆแล้ว SF ไม่ได้กินสเปกไรมากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    NET ADSL 512kb ยังไม่พออีกหรอครับ ใช้ เครื่องเดียว
    Last edited by momaymint; 11 Nov 2006 at 09:02:33.

  5. #5
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ไมกระตุกอะ เครื่องผม Ram น้อยกว่าอีก Samsung 17” 713n แสดงภาพไม่ทันป่าว เกี่ยวมั้ยนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member kikuano's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Chiangrai

    Default

    512 Mb - -. สุดยอดเน็ตโหด

  7. #7
    คน
    Guest

    Default

    ลองดูการปรับลบหยักดูว่าปรับเท่าใด

    เนทช้าจะแรค ไม่กระตุก
    จอแสดงผลไม่ทัน ก็ยิ่งเเล้วเลย ตอบมาได้ไงว่ะ โครตบื่อเลย

  8. #8
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ไม่น่ากระตุกแล้วนะ

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ลองเซตวินโดวไหม่ดูครับ หรือไม่ก็ฟอร์แมตลงไหม่ไปเลย สเปกค่อนข้างสูงไม่นากระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member JRK's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แต่มันกิน CPU อ่ะ Usage 100 เปอร์ แม่จ้าววว

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    แต่ สุมมิต ผมเข้าไปเล่น ตาแรก นะครับ เลื่อนเลยครับ เล่นสบาย ผมจะเอาไปเล่น อีกรอบหนึ่ง แม่ง เล่นไม่ได้เลย เป็นแบบนี้ทุกที เลย ตาแรกเล่นสบาย

  12. #12
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    พวกโปรแกรมที่รันอยู่ในมุมขวาล่างลองปิดให้หมดก่อนเล่นดูรึยังครับ
    สเปกผมห่วยกว่านี้เยอะเล่นBF2142ยังไม่กระตุกเลย

  13. #13
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ลองปิดดูแล้วครับ เลยแต่ anti ไว้ ผมใช้ ของ AntiVir PE Classic ของไม่ดึง เท่าNOD32 หรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •