overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: สงสัยครับ CPU-Z คับ

  1. #1
    OverclockZone Member ExSoCIs's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    บางบัวทอง

    Question สงสัยครับ CPU-Z คับ

    ทำไมผม clock แล้ว ดูใน cpu-z ตรง core speed กับ muttiplier มันไม่นิ่งคับวิ่งขึ้นวิ่งลงตลอดเลย

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    intel ปิด C1E
    AMD ปิด Q, COOL


    ซะครับในใบออส

  3. #3
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ต้องจัด FAQ แร้น

  4. #4
    OverclockZone Member ExSoCIs's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    บางบัวทอง

    Default

    C1E ปิดแล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปิดแล้วก็จบละ....หรือมันยังขยับอีกง่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member ExSoCIs's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    บางบัวทอง

    Default

    ขยับอยู่อะคับ มันมีผลอะไรหรือป่าวคับ คือมันไม่นิ่งหรือว่ามันเอ๋อเองในส่วนของ CPU-Z เดามั่วเอาอ่ะคับอย่าถือสาผมนะ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไอ้ที่ว่าปิด c1e แล้วมันยังขยับ .......... มันขยับในส่วนของตัวคูณ หรือ บัส เพิ่มเติมรายละเอียดนิดนึง ผมจะได้ตอบให้เคลียร์เลยงับ

  8. #8
    OverclockZone Member SADASXIII's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันไม่นิ่งเลยวิ่งตลอดตรงตัว ,CoreVoltage,CoreSpeed,RatedFSB วิ่งขึ้นวิ่งลงตลอด

  9. #9
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    มันก็วิ่งอย่างนั้นแหละครับ ถ้าตัวคูณไม่นิ่งว่าไปอย่าง

  10. #10
    OverclockZone Member ExSoCIs's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007
    Location
    บางบัวทอง

    Default

    core speed 29xx
    muttiplier x11
    แล้วมันก็เปลี่ยนเป็น
    core speed 16xx
    muttiplier x6
    มันจะวิ่งไปมาอยู่ 2 ค่าอะคับ พอดีไม่ได้อยู่บ้านอะคับเลยไม่ได้เอารูปมาลง จำได้คราวๆอะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by ExSoCIs View Post
    core speed 29xx
    muttiplier x11
    แล้วมันก็เปลี่ยนเป็น
    core speed 16xx
    muttiplier x6
    มันจะวิ่งไปมาอยู่ 2 ค่าอะคับ พอดีไม่ได้อยู่บ้านอะคับเลยไม่ได้เอารูปมาลง จำได้คราวๆอะคับ
    ถ้ามันวิ่งที่ตัวคูณนะ แปลว่ายังไม่ได้ปิด C1E ..... 100%

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    ตามนั้นเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    เปิด C1E กับ EIST ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    เปิด C1E กับ EIST ครับ
    *ปิด​ EIST ​ด้วย​
    EIST = Enhanced Intel Speedstep Technology ​



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •