overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: มีใครใช้ sapphire HD3870 เล่น crysis มั่งคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default มีใครใช้ sapphire HD3870 เล่น crysis มั่งคะ

    หนู๋ไปเอาเกมพี่มาเล่นเมื่อวาน ปากดว่าภาพมันกระพริบง่ะ พี่ลองดูดิตอน
    มองดวงอาทิตย์แล้วเลื่อนเม้าส์ซ้ายขวาซ้ายขวาเร็วๆ รอบๆดวงอาทิตย์มันจะ
    กระพริบๆ เหมือนเป็นเส้นๆแนวนอน เวลาไปยืนข้างประตูรถฮัมวี่แล้วทำแบบเดียวกัน
    ก็เป็น ที่บอกจะเห็นชัดมากแต่จริงๆหนู๋ว่ามันเป็นหลายที่เลยง่ะ การ์ดจอพังรึเปล่าคะ

  2. #2
    OverclockZone Member lespaul's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    เป็น bug ครับ ต้องโหลด hotfix มาแก้

  3. #3
    OverclockZone Member Nagoyama_Chee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาการดังกล่าว ท่ากดเปิด V-sync หรือ เรียกง่ายๆๆ ว่า ซิงโครไนซ์แนวตั้ง

    เป็นกับการเล่นการ์ด 3D ทั้ง ATI หรือ Nvidia การซิงโครไนซ์ในแนวตั้งจะล็อกอัตราการแสดงเฟรมให้เป็นอัตราการปรับภาพของจอภาพ การทำเช่นนี้จะทำให้คุณภาพของภาพดีขึ้นด้วยการกำจัดเอ็ฟเฟ็ครอยฉีกขาดในแนวนอนในภาพ 3D

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    fyoเพราะเครียดตามลายเซ็น

  5. #5
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    power color 3870 ครับ เล่นจบแล้วไม่เจอปัญหาเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    จบแล้วเหมือนกันครับ อาการที่ถามไม่ทราบสาเหตุ เพราะผมลงทั้ง XP และ VISTA ไม่เป็นครับรอเซียนมาตอบครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    HD3850 ลองแล้วไม่เป้นอะ ครับ ^^
    เป็นที่ตัวเกมส์ / วินโดวส์ / ไดร์เวอร์ ใช้เวอร์ชั่นอะไร อยู่นะ มันอาจจะไม่เข้ากันก็เป็นได้

  8. #8

    Default

    hotfix วินโดว์ไม่เเท้ลงไม่ได้คับบอกก่อนถ้าไปโหลดอาจจะเหลือเเค่30วัน
    เต่ถ้าใครมีให้โหลดสำหรับเถื่อนบอกที่คับ จะได้เเก้บางคับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by hia001 View Post
    hotfix วินโดว์ไม่เเท้ลงไม่ได้คับบอกก่อนถ้าไปโหลดอาจจะเหลือเเค่30วัน
    เต่ถ้าใครมีให้โหลดสำหรับเถื่อนบอกที่คับ จะได้เเก้บางคับ
    เค้าหมายถึงของเกมรึป่าว หรือว่าhotfixของเกมเนี่ย ต้องใช้วินแท้ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    hotfix ของเกมครับ

    ATI Crysis Hotfix XP

    http://www.techpowerup.com/downloads...Hotfix_XP.html

  11. #11

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    เค้าหมายถึงของเกมรึป่าว หรือว่าhotfixของเกมเนี่ย ต้องใช้วินแท้ด้วย
    ผมลองไปโหลดมาเเล้วคับดีจริงๆ ลื่นขึ้นนิดหน่อย
    เเต่MSบอกว่าปัญหาเกมส์บางส่วนมาจากวินโดว์ด้วยคับ
    วิสต้านะต้องรอSP1ออกมาเเก้บั็กเพราะมันเกิดกับ`
    DX10โดยตรงคับ

  12. #12
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    การ์ดรุ่นเก่าอย่าง HD2900XT ไม่เห็นเป็นไรนี่ครับ ก็ลื่นดีที่ 1280*1024 ลบรอย 8X และ All high

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    http://support.ati.com/ics/support/d...estionID=30533
    หนู๋เอาที่โหลดมาให้xpกะvista
    จริงเหยอพี่vistaแผ่นก็อปลงไม่ได้
    หนู๋ใช้vista ultimate 200 บาทมะใช่ 20000 บาท
    งี้หนู๋ก็ลงไม่ได้ดิ มะมีตังค์ซื้อง่ะ แงงงงงงงงงง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •