overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: Crosshair ยังน่าเล่นไหมครับ

  1. #1
    Yossi
    Guest

    Default Crosshair ยังน่าเล่นไหมครับ

    Crosshair นี่มันคล๊อกดีไหมครับ แล้วยังน่าเล่นไหมครับ
    พอดีเห็นใน Thanni ขายอยู่ 6780
    ไม่ทราบว่ามันราคานี้รึเปล่า เพราะเห็นในบอดร์ดมือสองก็ขายกัน 6-7 พัน??
    หรือมันมีหลาย Revision ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดีครับ แรงสุดๆ ละ
    +- ไม่เกิน 300฿
    น่าจะมี V. เดียวนะ

  3. #3
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ผมว่าไม่น่าเล่นแล้วครับ ตอนนี้มองเมนบอร์ด AM2+ ดีกว่าครับ รองรับ cpu ในอนาคต

    ถึงแม้ crosshair จะใส่ cpu am2+ ได้แต่ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพแน่ๆ

    แต่ถ้าจะเอามาจับคูกับ AM2 ก็ดีครับ ประสิทธิภาพเยี่ยม

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมว่ามองๆ AM2+ ดีก่าคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมชอบ DFI INFINITY CR3200 / 570SLI M2G 2 ตัวนี้มากกว่าครับ ราคาพอคบกันได้กับประสิทธิภาพ

  6. #6
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    Crosshair นี่มันคล๊อกดีไหมครับ แล้วยังน่าเล่นไหมครับ
    พอดีเห็นใน Thanni ขายอยู่ 6780
    ไม่ทราบว่ามันราคานี้รึเปล่า เพราะเห็นในบอดร์ดมือสองก็ขายกัน 6-7 พัน??
    หรือมันมีหลาย Revision ครับ ขอบคุณครับ
    ผมซื้อมาแล้ว ราคา นี้แหละ ก็ ดี Thanni

  7. #7
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    up

  8. #8
    OverclockZone Member TrueNooB's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by darkwing6611 View Post
    ผมว่าไม่น่าเล่นแล้วครับ ตอนนี้มองเมนบอร์ด AM2+ ดีกว่าครับ รองรับ cpu ในอนาคต

    ถึงแม้ crosshair จะใส่ cpu am2+ ได้แต่ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพแน่ๆ

    แต่ถ้าจะเอามาจับคูกับ AM2 ก็ดีครับ ประสิทธิภาพเยี่ยม
    ตามนั้นครับ แต่ถ้าเผื่ออนาคตลองมอง AM2+ ชิปเซ็ต 790 ดีก่าคับ

  9. #9
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    รอ M3A32-MVP Deluxe/WiFi-AP เป็นเพื่อนผมดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ตอนนี้ MB ของ AMD ราคากลางไม่น่าเล่นแล้วครับ เพราะ AM2+ , PCI-X 2.0 ไกล้ออกมาแล้วครับ
    Last edited by kang2005; 12 Dec 2007 at 17:53:18.

  11. #11
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    M3A MVP เท่านั้น

  12. #12
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    790 ดีกว่าครับ ดองไว้ๆ

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้าระดับราคาไม่เกิน 7K แบบในเวปธานีจริง ผมว่าก็คุ้มเกือบจะที่สุดเลยละครับ เพราะบันเดิล+ความสวย+ประสิทธิภาพแทบจะเป็นที่สุดของ MOBO AMD-AM2 แล้วละครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    Yossi
    Guest

    Default

    ตอนนี้รอ ชิบ 790 ออกมาเยอะๆ
    หรือตัดใจเล่น Crosshair ดีครับ

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    รอดูรุ่นใหม่ๆดีกว่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ซื้อ Asrock Alive มาก็เปิดติดเหมือนกัน เอิ๊กกกกกกกกกกก

  17. #17
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    น่าเล่นครับมากๆเลยครับ...ถ้าได้มาฟรีนะ...อิอิๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Destiny's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    AMD CPE#X Team Suranaree University of Technology

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    ซื้อ Asrock Alive มาก็เปิดติดเหมือนกัน เอิ๊กกกกกกกกกกก


    eieiei


    เห็นด้วยอย่างแรงครับ ช่วงนี้เราต้องอยู่อย่างพอเพียง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ราคามันแพงเกินไปครับผม และใกล้หมดยุค Socket AM2 แล้ว แม้มันจะใส่ AM2+ ได้แต่ก็ใช้ HTT 3.0 ไม่ได้
    ดังนั้นเอาบอร์ดราคาประหยัดๆดีกว่าครับ ถ้าต้องการ CF ก็เอาแค่ DFI CR3200 ก็พอ 4400 บาทคุ้มดี

  20. #20
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เล่นได้เรื่อยๆ ครับๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •