overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ใครใช้ HP dv2626tx เหมือนป๋มบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default ใครใช้ HP dv2626tx เหมือนป๋มบ้าง

    มานมีปัญหาตรงหน่อยช่วยบอกกานหน่อยนะ ผมว่าเรื่องความร้อนมานร้อนไปหน่อยอ่ะ พอเล่นโกสรีคอนสักพัก ร้อนมากร้อนด้านที่วางมือซ้าย ขวาม่ายค่อยร้อน ลองสังเกตดูนะว่าเป็นเหมือนกันไหม ถ้ามีปัญหาอาไรบอกกานม้างนะ

  2. #2
    OverclockZone Member papaauto's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    แปดริ้ว - กทม. ไปไปมามา

    Default

    ไม่ใช่แค่ 2626tx ครับที่เป็น มันเป็นแทบทุกรุ่นครับ ตรงที่วางมือซ้ายถ้าเข้าใจไม่ผิดมันคือ harddisk ครับ ที่แรกผมจะซื้อ 2538tx ลองเอามือไปวางๆดู ร้อนพอสมควรเลยต้องกลับมาคิดก่อนเลยครับ ว่าจะซื้อดีไหม

  3. #3
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ช่ายมานเป็นทั้งฮาร์ดิส การ์ดจอ ของรุ่นผมนะ ด้านซ้ายหมดเลย น่าจะร้อนกว่ายี่ห้ออื่นๆที่ได้จับๆมาอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ผมก็เป็น ไม่พังหรอก อย่างว่าแหละต่างประเทศมันเย็น

  5. #5
    Mikoyan
    Guest

    Default

    ใช้ 2626tx เหมือนกันครับ เล่นไปนานๆแทบต้องถอดเอารีโมตออกเลย ไม่งั้นเดี่ยวตัวรีโมตมันจะสึกเอา
    น่าจะให้มีมีพัดลมเพิ่มตรงช่อง HDD เพิ่มซักตัวนึงท่าจะดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เหมือนกันครับ ชะตากรรมเดียวกันเลย hp dv2626tx ร้อนมากเลยครับด้ายซ้ายมือ
    ทุกวันนี้ได้ซื้อ พัดลมมาเป่าใต้โน๊ตบุค ตลอดไม่งั้น เล่นไม่ไหว เช็คอุณหภูมิใน harddisk ด้วย Everest แล้ว
    ผลปรากฎว่า 58 องศา ร้อนจัง ดูในเวปผู้ผลิต WD มันบอกว่า สูงสุดที่ 60 องศา
    ถ้าเกินเมื่อไร HP มีได้โวยแน่ ทำไมมันไม่ทำพัดลมตรง HDD อีกสักตัวว๊า เครื่องเงียบลง แต่ร้อนนนนนนนน

  7. #7
    OverclockZone Member baboon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เพชรเกษม ซ.81 แยกบางบอน 5

    Default

    Body นี้ร้อนตรงนั้นหมดครับ

    ผมว่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    ผมนั่งทำ Ulead แล้วร้อนจี๋เลยหล่ะ

    แต่ผมยังเจออีกปัญหานึง

    เวลาถอดอะแด๊ปเตอร์แล้วใช้แบตหน่ะ

    มันดังจิ๊ดๆๆ


  9. #9
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    แต่ถ้ามานทำงานหนักมานจะร้อนนะ(อย่างเห็นได้ชัดซีกซ้าย)เเต่ถ้าเปิดไว้เฉยๆม่ายค่อยร้อนเท่าไหร่ เสียงก้อต้องฟังดีๆอ่ะถึงจะได้ยินก้อมีเหมือนกานๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    โดยรวมคิดว่าโอนะ สำหรับผม คนอื่นว่าไง

  11. #11
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    โดยรวมก็โอเคครับ

    อยู่ ม.3 อยู่ ใช้แค่นี้ละกาน

    ยังไม่ได้ลองเล่นเกมเลย

    เวลาทำงานหนักๆต้องเอาฝาปิดช่อง ExpressCard ออก

    ไม่งั้นร้อนตับแลบ

  12. #12
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    555 เมื่อวานเครื่องเสียเลย เกิดจาก กดเเสตนบายแล้วดันไปพับหน้าจอ เปิดมาอีกทีค้างหน้าจอมืด เลยกดปุ่มปิดค้างรอจนดับเเล้วก้อ เปิดใหม่ มานข้างม่ายยอมรันวินโด้ให้ เห็นช่างเค้าบอกว่า เกิดจากรุ่นนี้เค้าทำให้ซัพพอตกับวิสต้า แล้วพอให้เค้าลงXPให้ตอนซื้อมา ไดร์เว่อมานม่ายซัพพอตกานเท่าไหร่ช่างเค้ามามาอ่ะนะ เเต่พอเอาไปลงวินโด้ใหม่ก้อลองกดเเสตนบายเเล้วก้อพับเเล้วเปิดใหม่ มานก้อดำมืดเหมือนเดิมนะ เเต่พอกดปุ่มเปิดค้างรอให้มานดับเเล้วเปิดใหม่ มานเข้าหน้าวินโด้ให้ เพราะฉะนั้นใครซื้อรุ่นนี้ เเล้วลงXPไว้ก้อลองทำดูนะว่าเป็นป่าว อิอิ ถ้าเป็นถึงขั้นลงวินโด้ใหม่เลยนะ ผมว่าอย่าลองเลย เอิ๊กๆ เมื่อวานเครียดๆซื้อได้สามวัน มานเป็นงี้ 555

  13. #13
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    เป็นที่ไดรเวอร์การ์ดจอรึป่าวครับเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sippaphas View Post
    เป็นที่ไดรเวอร์การ์ดจอรึป่าวครับเนี่ย
    ม่ายรู้อ่ะ ม่ายหน้าจะใช้นะ ที่มานค้างตอนเปิดใหม่หน้าจอมานก้อมีแสงออกดำๆอ่ะ เเต่มานม่ายรันหน้าต่างวินโด้ให้ ถ้าเป็นที่การ์ดจอคงมือสนิท(รึป่าว)
    Last edited by boldboys; 13 Dec 2007 at 22:08:42.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ผมว่าลงวินโดมาไม่ได้มากกว่านะตอนแรกอะคับ ผมลงเองอะคับหาไดเว่อมันเลย ยังมะได้โหลด quickplayเลยงะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •