overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ใครเคยเจอบักแบบนี้ในcrysisบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default ใครเคยเจอบักแบบนี้ในcrysisบ้างครับ

    คือไอ้ตัวแบบนี้ ในด่านnomad ปกติเวลาตายมันจะระเบิดใช่ไหมครับ แต่ว่าบางตัวมันไม่ยอมระเบิดหายไป แต่มันจะลอยค้างอยู่งั้น แล้วพวกทหารฝ่ายเรา ai มันก็โง่ นึกว่ายังไม่ตาย มันก็ยิงของมันอยู่นั่น
    เลยผ่านด่านนี้ไม่ได้มันไม่ยอมให้ไป ผมใช้ati hd3870 ลองเปลี่ยนvga driver hotfixตัวล่าสุดดูแล้วก็ไม่หาย ใครรู้ช่วยตอบทีครับ ขอขอบคุณล่วงหน้านะครับ
    Untitled.jpg

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    GF8600GTS เป็นเหมือนกัน bug เกมส์เฉยๆ นะ (ให้มันติดอย่างนั้นละ ฆ่าตัวใหญ่ที่บินอยู่นะ มี 4-5 ตัวมั้ง)
    ปล่อยมันใว้งั้นละ ยิงๆ ตัวใหญ่ ให้ตาย 4-5 ตัว เดี๋ยวเพื่อนๆ เราก็จะพาขับรถออกไปต่อเอง นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เฮ้ ผ่านได้แล้ว ขอบคุณนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ใช้การ์ดแรงกว่าของผมก็เป็นอย่างนี้แหละ ถ้าอยากหายจากอาการนี้ก็แค่เอาการ์ดมาให้ผมรับรองหายชัวว์

  5. #5
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    กร๊ากกก

  6. #6
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ด่านนี้ classic มาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย ( XFX 8800 GTS ) นึกว่าเป็นที่การ์ดจอ

  8. #8
    OverclockZone Member protector's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    BangkoK

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ น่าจะเป็นบัคแหละ

  9. #9

    Default

    ยังเล่นไม่ถึงเลย บ่มีนาฬิกาเล่นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมเคยเจอแต่ตัวใหญ่ในด่านขับยันครับ ขนาดตายแล้วมันยังยิงอยู่เลย

    แล้วก็เป็นที่เงาด้วย ขึ้นมาบนบกแล้วแต่เงามันยังว่ายน้ำอยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member EVORUTION's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    มันโดนปิดสวิทคับต้องไปกดเป็น on ด้านหลังหัวมันคับ
    แล้วมันจะบินต่อ ฟิ้วๆๆ บินใหญ่เลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    ฺีBug ของเกมครับ ของผมยังเคยเลย เล่น ๆ ไป มี 4 มือซะงั้น ตอน A650 นะ ตอนนี้ HD3850 ยังไม่เจอ

  13. #13
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ของผมเนี่ย ทหารฝ่ายเกาหลี มันลอยอยู่บนฟ้าโน่น ยิงเท่าไหร่ก็ไม่โดน หรือไม่ก็เดินทะลุสิ่งของได้ เดินบนอากาศได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •