overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: HD3850 512MB GDDR3 เล่นPES2008 กระตุก ช่วยทีครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default HD3850 512MB GDDR3 เล่นPES2008 กระตุก ช่วยทีครับ...

    พอดีผมเป็นมือใหม่ เพิ่งจะเป็นสาวก ATI
    ไปซื้อการ์ดตัวที่ว่านี้มา แต่มันเล่นPES2008 กระตุกอ่ะ
    แบบว่าพอเลี้ยงบอลไปตรงที่มีนักเตะเยอะๆก็กระตุกอ่ะครับ...

    อยากถามผู้รู้ว่าต้องเซตการ์ดจอยังไงหรอ....
    Last edited by RooNics; 13 Dec 2007 at 00:27:18.

  2. #2
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมว่าเป็นที่ driver หรือไม่ก็เพราะ xp ถ้าใช้ vista อยู่ก็แล้วไป แต่การ์ดตัวนี้เล่นเกมนี้ไม่กระตุกแน่นอนครับ รอ rap ต่อไป

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    กระตุกแบบใหน ครับ
    ตะกี่ลองเล่นละ ไม่ยักกะเป็นแฮะ (ยังไม่ได้เทสทุกเกมส์ที่มีเลย พึ่งซื้อมาเหมือนกัน)
    ใช้ไดร์เวอร์ 7.11



  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default

    ถ้าเป็นที่ xp ต้องเปลี่ยนเป็น xp เวอร์ชั่นอะไรครับ..

  5. #5
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    Windows เนี่ยผมว่าต้องค้นหาเองว่าเครื่องตัวเองใช้ อันไหนดีที่สุด ละครับ

    ผมใช้ 7900GS ปรับ All High 1650*1080 ไม่เหงกระตุกเลยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ตัวเกมส์มีส่วนด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default

    ููผมเปลี่ยนมาใช้ 7.11 มันก็ไม่ต่างจากเดิม
    Last edited by RooNics; 13 Dec 2007 at 01:18:28.

  8. #8
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    up

  9. #9
    OverclockZone Member ULtrASLaM's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ลง แพทของเกม ver.1.10 กับ 1.20

    หายแน่

  10. #10
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    ตามท่าน ULtrASLaM ว่าครับ !! ถ้าไม่หายลง Vista เลย จบ !!

  11. #11
    OverclockZone Member manabi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เมืองทอง แจ้งวัฒนะ หลักสี ปากเกร็ด

    Default

    อืม ลงแพทน่าจะหายมั้งครับ ของผมใช้ 7900gs ram 1g cpu AMD64 3000+ 1.8@2.2(ไม่กล้าลากเยอะ) clock แค่ cpu นะครับ


    เล่นแบบ 1280 hight ยังไม่กระตุกเลยครับ ลื่นแม้กระทั่งรีเพล

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default

    เครื่องผม
    เมนบอร์ด : ASUS A8N-E
    VGA : HD3850 512MB
    CPU : Athlon 3000+
    Ram : 1.5 GB

    ลง Vista แล้วมันมีปัญหามั้ยครับ...
    คืิอของผม บอร์ดกับcpuรุ่นเก่าอ่ะ..
    Last edited by RooNics; 13 Dec 2007 at 23:19:04.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •