overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ลง xp ไม่ผ่านทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default ลง xp ไม่ผ่านทำไงดี

    ผมบูตจากซีดีตามปกติ พอจะถึงขั้นตอนการลงมันบอกว่า setup did not find hard disk installed in your computer ผมต้องทำไงดี คือเครื่องเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องพึ่งซื้อครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member materialise's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เกี่ยวกะ Driver SATA หรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ไม่รู้ครับ ผมต้องทำไงดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ปกกติมันจะขึ้นว่าจะเลือกลงไดร์ไหนแต่มันไม่มีมันขึ้ข้อความข้างบนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ต้องลงฮาดดิส ที่มีไดรฺเวอ sata คับ ใช้ Quickpc 102 ลงได้นะคับ ไปลองหาซื้อหรือโหลดจากบิต

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมมีQuickpc 91ต้องเข้าไปหัวข้อไหนทำไงบ้างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมลองไปเช็ตไบออสใหม่ ได้แล้วครับขอบคุณมากทุกๆท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ท่านเจ้าของกระทู้มารอบดึก กลายเป็นว่าท่านทำเองตอบเองเลย
    "ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้ เเต่ไม่ต้องเอามาโชว์" ชอบมากเลยครับ
    หากวันใดบบรรลุเเล้ว จะทำความดีอย่างเดียว กางเกงในมันจะออกมาอยู่ข้างนอกเหมือนSuperman

  9. #9
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ของติดมาเป็นวิสต้าใช้ไหมครับ ท่าใช้แผ่นXPมันจะมองไม่เห้นHD อะต้องฟอแมทจากดอสก่อนถึงลงxpได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    ของติดมาเป็นวิสต้าใช้ไหมครับ ท่าใช้แผ่นXPมันจะมองไม่เห้นHD อะต้องฟอแมทจากดอสก่อนถึงลงxpได้ครับ
    เห็นด้วยอย่างแรงค๊าบ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    เครื่องเปล่าครับท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •