overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ถามเกี่ยวกับ sli ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ sli ครับ

    คือว่าไปถอย asus8800 gt มาครับ 2 ตัว จะเอามา sli
    แต่ทีนี่เสียบไปแล้วมันไม่เห็นมี หัวที่ต่อเชื่อมระหว่างการ์ดเพื่อที่จะsli เลยครับ
    ต้องหาที่ไหนครับ หรือมันไม่จำเป็นครับช่วยทีครับ งง ซึ่งตอนนี้เพิ่งประกอบเสร็จยังไม่ได้เปิดครับ
    ใครมีความรู้ด้านนี้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    ปกติเสียบ VGA 2 ตัว ไป เสียบสายสะพานเชื่อมบอร์ด เเล้วไปเปิด SLI ใน Driver ก็เสร็จเเล้วครับ

    ปล. Mainboard บางตัวต้องไป Set Bios หรือสลับแผ่นระหว่าง Slot PCI-E ด้วยให้มัน SLI กันนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member skhunfrcst's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    สายเชื่อมการ์ดจะเป็นส่วนที่มากับเมนบอร์ดที่รองรับSLI

  4. #4
    OverclockZone Member shogun265's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เมนบอร์ดท่านรองรับ SLI หลอครับ เห็นใช้ P35 DQ6 - -มานทำ CF ได้อย่างเดียวนี่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ใช้ p5kr ครับของ asus เสียบสายสะพานเชื่อมบอร์ด เพื่อ sli มันไม่เห็นมีมาให้เลยหนิครับงง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zooshizoba View Post
    ใช้ p5kr ครับของ asus เสียบสายสะพานเชื่อมบอร์ด เพื่อ sli มันไม่เห็นมีมาให้เลยหนิครับงง
    ชิป INTEL SLI บ่ได้ แต่ Cross Fire ได้

  7. #7
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    p5kr มันไม่ support sli นิคับท่าน ทำได้แต่ crossfire อะ

  8. #8
    OverclockZone Member Cybernetic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ชิบ P35 ไม่ซัพพอร์ต SLi ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Thumbs down

    เวรเเล้วไงละคับท่าน

    เอางี้ดีก่าคับ ขายบอรด์ทิ้งซื้อบอรด์ใหม่เลยคับ

    ซื้อบอรด์ใหม่ขาดทุนน้อยก่าขายก้ารดทิ้งเเล้วซื้อก้ารดใหม่ ฮือๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by zooshizoba View Post
    ใช้ p5kr ครับของ asus เสียบสายสะพานเชื่อมบอร์ด เพื่อ sli มันไม่เห็นมีมาให้เลยหนิครับงง
    แหล่มเลย.......

  11. #11
    OverclockZone Member devilnat's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ซวยแล้วท่าน - -

  12. #12
    OverclockZone Member Cybernetic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีหลายทางเลือกอยู่คัรบ
    1. ขายการ์ดทิ้งทั้ง 2 ตัว แล้วซื้อ ATi มาใหม่สองตัวแล้วทำ crossfire
    2. ขายการ์ดทิ้งตัวเดียว แล้วใช้ตัวที่เหลือไป
    3. ขายบอร์ดเดิมทิ้ง แล้วซื้อบอร์ดชิบ nforce เพื่อนำมาทำ SLi
    ลองเลือกดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ปกติแล้ว bridge มันต้องแถมมาด้วยกับ board สิครับ มันไปไหนซะละ

  14. #14
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    ปกติแล้ว bridge มันต้องแถมมาด้วยกับ board สิครับ มันไปไหนซะละ
    ช่ายแล้ว ตามนี้

  15. #15
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    ซวยแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    เจ้าของกระทู้ อึ้งกิมกี่ เลยงานนี้...

  17. #17
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันมากับบอร์ดครับ ถ้าไม่มากับบอร์ดมีอยู่ 2 อย่าง

    1. หาย
    2. มันไม่มีแต่แรก เพราะมันไม่ได้เอาไว้ทำ SLI

    ขายทิ้งทั้งคู่ไปเล่น 38XX เลยครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ของมันแรงอะไรก็ห้ามไม่อยู่ เจอแบบนี้จอดเลย-*-

  19. #19
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ไม่อ่านคู่มือที่มากับบอร์ดเลย

  20. #20
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default พี่ครับ

    Quote Originally Posted by Zoo View Post
    ไม่อ่านคู่มือที่มากับบอร์ดเลย
    -รบกวนถามทีครับถ้าผมจะเอาบอร์ดที่มันทำ sli นี่ผมต้องหาบอร์ดที่มันเขียรว่าsli ใช่มั้ยครับ
    -แล้วบอร์ดที่ผมใช้อยู่นี่ครับ p5kr มันไม่รับsli แล้วทามไมมันมีช่องให้มา2ช่องครับ
    -แล้วถ้าผม crossfile อะครับผมให้การ์ด asus 8800gt ไม่ได้ใช่มั้ยครับ
    -สรุปตกลงเปลี่ยนบอร์ดใช้มั้ยครับ

    -ร้านมันบอกว่าได้ครับตอนที่ซื้อมาแม้งทามกันได้
    -แนะนำทีครับบอร์ดที่รับ sli

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •