overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามๆ และถาม

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ถามๆ และถาม

    คือตอนนี้ผมใช้ window xp dark v4 อยู่ แล้วถ้าจะเปลี่ยนเป็น xp original ต้องทำไงบ้างครับโดยที่ให้ข้อมูลอยู่เหมือนเดิม แล้ว พอเปลี่ยนแล้วอยากใด้ธีมและก้ไอคอน โฟลเดอร์แบบ dark อะครับ ต้องทำไง เคยห็นมีให้โหลดเหมือนกันแต่ไม่ค่อยสนใจเท่าไร แต่ตอนนี้สนใจแล้ว เพราะรู้สึกว่า dark 4 มันไม่ค่อยสเถียรยังไงไม่รู้ (ความรู้สึกอะครับ)

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    format ลงใหม่เลยครับ จากนั้นไปทีนี่เลย

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=37130

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    งง ครับ คือ ดาร์คนี่ก็อัพมาจากตัว original ครับ
    ------------------------------------
    คุณจะลง original แล้วอัพตีม ให้เหมือนดาร์ค
    ------------------------------------
    มันก็กลับมาเข้ารอยเดิมซิครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สงสัยจะอยากใช้ system ของตัว original แต่อยากโหลด theme มาตกแต่งหน้าตามันหน่อยว่างั้นเหอะ
    งั้นลงใหม่ดีกว่า....

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ก็ตัว dark 4 มันดูแล้วไม่คอ่ยสเถียนอะครับ (จริงๆไม่รู้หรอกพูดตามความรู้สึก) ก็เลยอยากจะเปลี่ยนกลับไปใช้ original แต่อยากได้รูปแบบ ต่างๆ ไอคอนต่างๆ โฟล์เดอร์ต่างๆ ของ dark อะครับ มันสวยดี

    เออขอถามอีกนิดครับ ผมถามมา3 กระทู้และเรื่องนี้ ยังไม่ได้คำตอยเลยครับ หรืออาจไม่มีคำตอบก็ไม่รู้- -*

    คือ ผมเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ อะครับ เป็น 7300GT MAXX พอลงเสร็จ ลงไดร์เวอร์เสร็จ กลายเป็นโฟร์เดอร์ต่างๆบ้างอย่างมันไม่เหมือนเดิม อะครับ ง่ายๆเลย dark4 ถังขยะ มันเป้นรูปถังขยะใช่ไหมครับ แต่พอลงการ์ดจอเสร็จ มันกลับไปเป็น แบบธรรมดาเลย ที่เป้ฯถุงขยะแทนอะครับ โฟร์เดอร์อีกก็กลับไปเป้นแบบธรรมดา ผมก็เลยอยากให้มันเป็นแบบ dark เหมือนเดิม อะครับ แต่ผมว่าจะลองลงdark4 ทับลงไปจะได้ไหมครับ

    ปล.ทำไมตอนเข้า window ของ dark 4 มาหน้า desktop แล้ว ไม่รู่มันโหลดอะไรอยู่ แค่คลิกขวา มันยังต้องรอซักพักเลยอะครับถึงจะขึ้น ต้องรอ ซัก พักถึงจะเร็วเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ลงใหม่สถานเดียว อัพเกรดไม่ดีหรอกค๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ dark v4 แล้วถ้วผมจะเปลี่ยนเป็น สมมุตว่า kool หรือ dark v อื่นๆ จะต้องทำไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    คำตอบของ ปล.อยู่ที่ของใหม่กะdriver

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    คำตอบของ ปล.อยู่ที่ของใหม่กะdriver
    ไม่ค่อยเข้าใจอะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •