overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: 3850 มีปัญหาแล้วคับ กะเกม Crysis -*-

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default 3850 มีปัญหาแล้วคับ กะเกม Crysis -*-

    เข้าเกมมาก็กระตุกเลยตั้งแต่หน้า EA แล้วก็ nVdia เหอะๆ (คนละค่ายโดนซะเลย)
    แล้วก็ข้ามมาหน้า Menu ก็กระตุกคับ แก้ัไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    แก้ไม่ได้ครับ ใช้อยู่เปนเหมือนกัน

    รอต่อไป เกม lost plannet ก้อเปนครับ

    แต่ในเกมลื่นปริ๊ด ที่ high กระตุกนิดเดียว

    เล่น xp ใช่ปะ เหนเค้าว่า vista ไม่เปน

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    แก้ไม่ได้ครับ ใช้อยู่เปนเหมือนกัน

    รอต่อไป เกม lost plannet ก้อเปนครับ

    แต่ในเกมลื่นปริ๊ด ที่ high กระตุกนิดเดียว

    เล่น xp ใช่ปะ เหนเค้าว่า vista ไม่เปน
    ใช่คับ บน XP ขนาดตรง Menu มันยังกระตุกเลยหรอท่าน - -"

  4. #4
    pakaho
    Guest

    Default

    VISTA ไม่เป็น
    XP เป็น
    ผมลองทั้ง 2 ตัวแล้ว
    ปัจจุบันใช้ VISTA อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    VISTA ไม่เป็น
    XP เป็น
    ผมลองทั้ง 2 ตัวแล้ว
    ปัจจุบันใช้ VISTA อยู่

    ตามนี้ครับ

    รอตัวแก้

    ยังไม่ได้ดู movie เริ่มเกมเรย กาตุกขี้เกียดรอ-*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ทำไมเราไม่เป้นหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    แล้วมันจริงป่าวคับ ที่ว่า Vista DX10 นี้รายละเอียดภาพสูงกว่า DX9 บน XP ?

    Ps. จริงๆตอนนี้เมื่อกี๊เล่นปรับ High หมดบน XP ก็โคตรสุดยอดแล้วอะ กะการ์ดจอตัวนี้ มีกระตุกนิ๊ดหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    แล้วมันจริงป่าวคับ ที่ว่า Vista DX10 นี้รายละเอียดภาพสูงกว่า DX9 บน XP ?

    Ps. จริงๆตอนนี้เมื่อกี๊เล่นปรับ High หมดบน XP ก็โคตรสุดยอดแล้วอะ กะการ์ดจอตัวนี้ มีกระตุกนิ๊ดหน่อย
    คะ HDR ต่างกันคะ แต่ก็ทำให้ XP ใช้โหมดนั้นได้คะ หาดูน่ะคะ ในนี้มี แต่เวลาขึ้นไตเติ้ลเกมส์เราไม่กระตุกจริง ๆ น่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    คะ HDR ต่างกันคะ แต่ก็ทำให้ XP ใช้โหมดนั้นได้คะ หาดูน่ะคะ ในนี้มี แต่เวลาขึ้นไตเติ้ลเกมส์เราไม่กระตุกจริง ๆ น่ะ
    เพราะแรม 512 หรือป่าว แต่เราก็ไม่กระตุกนะ เพราะลบมูฟวี่ออกหมดแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Tayajai's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    ไทย

    Default

    Vista ไม่เป็นครับ Driver ยังไม่ค่อย Support Windows XP

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by pattrick View Post
    เพราะแรม 512 หรือป่าว แต่เราก็ไม่กระตุกนะ เพราะลบมูฟวี่ออกหมดแล้ว
    งั้น 2600XT ก็กระตุกไปแล้วล่ะสิ

    หรือเพราะอันนี้เลยไม่กระตุก

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=123104

    เราอัพ service ของวินดดวสืทุกครั้งน่ะ หรือเพราะแบบนี้กัน

  12. #12
    OverclockZone Member tarantula's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007
    Location
    HATYAI

    Default

    เป็นแค่3850ครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    กระตุกเหมือนกัน หุหุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member pednew's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็น3850 นั่งปรับตั้งนาน แต่ก็แก้ไรไม่ได้

    ว่าแต่ ผมปรับได้ High บางอันเอง ไม่งั้นกระตุก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    หมายถึงตอนนี้เราก็ใช้ 3850 น่ะ มันไม่เป็น(พอดีที่ทำงานลง crysis ไว้ด้วย แฮะ ๆ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •