overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามเรื่อง ram กับ บอด m2n-e ครับ ใส่2เปน dual ถ้าใส่4ช่อง แรมแบบเดียวกันละครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ขอถามเรื่อง ram กับ บอด m2n-e ครับ ใส่2เปน dual ถ้าใส่4ช่อง แรมแบบเดียวกันละครับ ?

    มันจาเปน dual รึว่ายังไงรึป่าวอะครับ
    มีผลกับการ overclock ไม๊อ่า

    ปล.2g
    กับ 4 g

    ตอนนี้ เล่นเกมเหนผมต่างกันไม๊ครับ

    ผมคิดว่าอาจจะนิดหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    บอกช้านที

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โปรแกรมตอนนี้ ผมว่าแรม 2 g dual ก้อเยอะแล้วคับ

  4. #4
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    ท่านใช้ วินโดว ไรเหรอคับ
    ถ้า XP 2 Gb เหลือๆคับ

    ถ้า Vista 2 Gb+ นิดหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    2 กิ๊กเหลือ ๆ แล้วครับ ถ้าไม่ได้เอาไปทำงานก็จำเป็นหรอก

  6. #6
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    มันจาเปน dual รึว่ายังไงรึป่าวอะครับ
    มีผลกับการ overclock ไม๊อ่า

    ปล.2g
    กับ 4 g

    ตอนนี้ เล่นเกมเหนผมต่างกันไม๊ครับ

    ผมคิดว่าอาจจะนิดหน่อย

    Dual แน่นอนครับ และเท่าที่เคยลอง 2 แผง overclock ได้ไกลกว่านะ ถ้าใช้ปรกติแค่ 2 ก็พอครับ สำหรับ XP แต่ถ้าชอบเล่นเกมส์ 4 แผงลื่นกว่าเยอะครับ ไม่ต้องลากไกลถ้าชอบเกมส์ แรมเยอะ การ์ดจอแรง เล่นเกมส์มันครับ ซีพียู 4400 + ก็พอ
    ป.ล. XP 32 bit อาจมองไม่เห็นถึง 4 G นะครับ ไงรอผู้รู้อีกทีครับ ส่วนผม คอเกมส์ อยากใส่ซัก 1*8 G 555555

  7. #7
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    4 ลื่นกว่า2ใช่ปะครับ

    แต่เกมตอนนี้2ก้อน่าจาพอแหละ แต่ว่า แรมัมนกำลังถูก อยากอัดเพิ่ม ไม่รุ4ช่องมันจาดีป่าว
    m2n-e มันจาต้องใส่เหมอนกันหมดเรยปะครับ รึว่า เหมือนกันแค่เปนคู่2คู่

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหลืองคู่เหลือง ดำคู่ดำคับ ถึงจะเป็น dual ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ตามลายเซ็นต์ผมเลยครับ kingston hynix FP-Y5 4แผงใส่แล้วก็ยัง Dual Channel แน่นอนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •