overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Vista แท้ ลงทะเบียนแล้ว จะฟอร์แมตแล้วจะใช้ Vista แบบเต็มได้อีกรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Amethos's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Red face Vista แท้ ลงทะเบียนแล้ว จะฟอร์แมตแล้วจะใช้ Vista แบบเต็มได้อีกรึเปล่าครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ ถ้าผมฟอร์แมตแล้วลงใหม่จะ active cd-key ได้อีกไหมครับ หรือได้แค่ครั้งเดียว มีวิธีการอย่างไรช่วยบอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    หุหุคิดยากเลยนะนั่น

  3. #3
    OverclockZone Member Amethos's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    กำ คือแบบว่า cd-key มันใช้ได้แค่ครั้งเดียวใช่ไหมครับ (ง่ายไปป่ะ)

  4. #4
    Who Am I ? ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ครั้งเดียวในที่นี่หมายถึง ใช้ในการ Register กับ Microsoft ด้วยคนเพียงคนเดียวได้ครั้งเดียว แต่ตัว cd-key นั้น
    ใช้ลงกี่รอบก็ได้ครับ แล้วก็พอลงใหม่ถ้ามันให้เรา register อีกครั้ง เราก็ไม่ต้อง regis แล้วครับ เพราะเราเคย regis ไปแล้ว
    ก็ให้เลือกหัวข้อว่าเรา Already Register

    แล้วก็ระวังหน่อยนะครับ อย่าให้ใครเอา cd-key เราไปแอบ regis อีกรอบหละ คราวนี้แหละจะเป้นเรื่อง เพราะมันจะกลาย
    เป็น key เถื่อนไปในทันที เพราะมีการใช้งานซ้ำซ้อนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Amethos's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    แล้วถ้าผมจะฟอร์แมตเครื่องนี่จะมีปัญหาอะไรไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Amethos's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    อ๋อ รู้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    RTM คืออารายคับมีคนบอกว่าใช่ CD-Key ตัวนี้อ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ผมเคยคุยกับทาง ms เค้าบอกว่าตอนที่ activate ไปนั้นทางเค้าจะมี database ว่า cd-key นี้ ใช้กับ Hardware Serial อะไรบ้าง เพราะฉะนั้นสมารถลงใหม่ได้ ครับ แล้วก็ถามอีกว่า ถ้า hardware บางชนิดพังไป ต้องเปี่ลยนแค่บางชิ้น จะทำไง เค้าบอกอันนั้นต้องโทรไปแจ้งทาง MS ซึ่งมี hot-line โทรฟรี แต่เบอร์อะไรจำไม่ได้ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    เท่าที่รู้คับ Activate ได้ 3 รอบ ถ้านอกเหนือจากนั้นต้องมีเหตุผลที่ฟังขึ้นว่า เกิดจากอะไรถึงต้อง Activate อีกรอบ ถ้าเกิน 3 ลองโทรไป Microsoft ครับ แล้วบอกเหตุผล

  10. #10
    OverclockZone Member Amethos's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •