overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: เพื่อนฝากถามคับ จะซื้อบอด asus p5k-se

  1. #1
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default เพื่อนฝากถามคับ จะซื้อบอด asus p5k-se

    อยากจะรู้ว่ามัน oc ได้ไหมคับ พอดีจะใช้กับ e2140 ว่าจะลากไป ซัก 2.2-2.4

    ผมไม่เคยใช้บอร์ดตัวนี้คับ ก้อเลยไม่แน่ใจ หรือมีบอดอื่นแน่นำไหมคับ ^^"

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าได้นะ(ตระกูลนี้เค้าแรง) แค่นั้นสำหรับ asus น่าจะสิว ๆ

    รอคอนเฟริ์มจากคนเคยใช้อีกที

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เคยใช้ครับ
    ่ถึงแน่นอนครับ ผมเอาหัวเป็นประกัน

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ขอบคุณคับ งั้นให้มันเอาตัวนี้แหละคับ ว่าจะยุให้มันเอา p5kr ซะเลย แต่ถ้าพอ oc ได้

    จะได้เอาตังไปอัดการ์ดจอ กับแรมเพิ่ม คับ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member devil_atom's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ใช้ได้ครับผมใช้อยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by devil_atom View Post
    ใช้ได้ครับผมใช้อยู่ครับ
    ขอบคุณคับ ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ผมใช้แค่ p5K เอง

  8. #8
    OverclockZone Member afterday's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ แจ๋วดี P5k-se

  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    3.0 สบายเลยครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=312096
    Last edited by one; 10 Jul 2008 at 18:27:54.

  10. #10
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    P5KSE มัน ใส่ cpu E2160 E2180 E2200 ได้ด้วยหรอครับ

    มันเป็น dual core นิ ไม่เห็นบอกเลย ว่าบอร์ดมันรองรับ
    http://www.thanni.com/index.php?main...48810f85f8215a

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    P5KSE มัน ใส่ cpu E2160 E2180 E2200 ได้ด้วยหรอครับ

    มันเป็น dual core นิ ไม่เห็นบอกเลย ว่าบอร์ดมันรองรับ
    http://www.thanni.com/index.php?main...48810f85f8215a
    อ่ะ
    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:38:27.

  12. #12
    OverclockZone Member post2shop's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    อ่ะ
    รูปนี้เอามาจากไหนอ่าครับท่าน

    ยังไง ขอบคุณมาก

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    รูปนี้เอามาจากไหนอ่าครับท่าน

    ยังไง ขอบคุณมาก
    เวปของ asus ครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by post2shop View Post
    รูปนี้เอามาจากไหนอ่าครับท่าน

    ยังไง ขอบคุณมาก
    http://support.asus.com/cpusupport/c...model=P5K%20SE

    Last edited by one; 11 Jul 2008 at 11:18:38.

  15. #15
    OverclockZone Member leqslbonn's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Fox River, Panama

    Default

    เราถอยมาแล้ว กำลังจะ ใส่ e2160 ram ocz sli 800 1g*2
    อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by leqslbonn View Post
    เราถอยมาแล้ว กำลังจะ ใส่ e2160 ram ocz sli 800 1g*2
    อิอิ
    จับลากเลยครับ

  17. #17

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดผมเคยลาก E2140 ไปได้ 3.4 อ่ะมั๊ง ตัว P5K-SE อะ

    ไม่รู้แรมผมตันป่าว ตอนนั้นใช้ Corsair Value 667 ธรรมดาๆ

  18. #18
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    ถ้าจำไม่ผิดผมเคยลาก E2140 ไปได้ 3.4 อ่ะมั๊ง ตัว P5K-SE อะ

    ไม่รู้แรมผมตันป่าว ตอนนั้นใช้ Corsair Value 667 ธรรมดาๆ
    E2140 หรือ E2160 ท่าน ถ้า E2140@3.4 นี่ 425*8 เลยนะ

  19. #19
    OverclockZone Member logree999's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008

    Default

    ว้าว

    น่าลอง

  20. #20
    OverclockZone Member Firedevilz's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009
    Location
    เขาอยู่ในซอกไม่บอกใคร

    Default

    ใช้อยู่ก่ะ Q6600 แต่ไม่เคยคล็อคคคคคคค เพราะไม่อยากเจอดับ - -"

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •