overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: เลือกอะไรดีคับ กับการทำงานเพียงเท่านี้

  1. #1
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default เลือกอะไรดีคับ กับการทำงานเพียงเท่านี้

    ตอนนี้มี Sempron3000+ กับ บอร์ดAsrock Alive + DDR2 1GB/667 FP-Y5 การ์ดจอออนบอร์ด ลากcpuนิดเดียว บัส240



    คือปกติใช้ เปิดบอทเกมส์แรคนารอค ประมาณ9-10ตัว เล่นเน็ต ฟังเพลง เล่นmsn บางทีก็ไรท์หนังVCDด้วย เปิด24ช.ม

    คือมันอืดๆไงไม่รุ้

    เลยอยากจะอัพเกรด แต่จะเปลี่ยนอะไรดี

    ระหว่าง

    1.เปลี่ยนCPU เป็น Athlon3000+ 3200+ 3500+ หรือ AthlonLE1600 หรือ X2 3600+ 3800+ 4000+ (พวกนี้เอามาลากอีกนิดหน่อย)

    2.ไม่เปลี่ยนCPU แต่เพิ่มแรมอีก 1GB

    3.ไม่เปลี่ยนCPUกับไม่เพิ่มแรมแต่ ใส่การ์ดจอพวกGF6200 X300 หรือรุ่นที่ต่ำกว่านี้

    4.ไปเล่นE2140(Bsel)+แอสรอคD667(แต่ไม่อยากย้าย)


    เอาแค่มันไม่หน่วงเวลาเล่นเนตไปด้วยคับ อันไหนถึงจะเพียงพอต่อความต้องการ หรือถ้ามีอะไรแนะนำ ก็ช่วยแนะนำหน่อยนะคับ




    ขอถามอีกหน่อยคับ
    AthlonLE1600 เทียบกับ X2 3600+ ตัวไหนดีกว่ากันคับ กับการทำงานข้างบน


    ขอบคุณมากๆคับ

  2. #2
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    การ์ดจอถ้าจะเปลี่ยนก็เอารุ่นสูงหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    มีใครจะเสนอแบบไหนอีกบ้างคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนเป็น x2 4000+ คับ le สู้ x2 ไม่ได้คับ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เพิ่มแรม โลด
    หลักฐานคา ocz ว่าเปิดบอท 9-10 ระวังโดน GM แบน นะ หิหิ

  6. #6
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    คือมันอืดๆไงไม่รุ้
    เพิ่มแรม เป็น 2 GB หาย+ แอร์เอ็กอีก แผง รับรองหายอืด

  7. #7
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    งั้นผมจะเปลี่ยนเปน Athlon3000+ - 3500+ กับแรมอีก1Gb เปน 2Gb แค่นี้okไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เอาแค่เวลาเล่นเนต เข้าเกมไม่อืดๆ ก็โอเคแระ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •