overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: kingston 1 gb667 ลากให้ 800 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default kingston 1 gb667 ลากให้ 800 ได้ไหม

    ใช้บอร์ด P5B คับ อยากดันให้บัส เยอะๆๆ มันผ่านป่าว 667 ไป 800 อ่า

    ผมดันไม่เปนด้วยอยากลอง

  2. #2

    Default

    ผมปรับในไปออส ใช้ก็ไม่มีปัญหาไรนี้ครับ kingston 1 gb667 แต่ปรับบัสให้เป็น 800 คิคิคิ
    Asus P5KPL

  3. #3
    OverclockZone Member KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ส่วนมากจะไหวครับถ้าชิปไม่แย่จริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลากแค่ 800 ผ่านแน่นอนครับ แต่ก็เพิ่มไฟด้วยนะครับ + 0.2 กำลังดี

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สบายๆ^^"

  6. #6
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default

    บอร์ดผมมันไม่มี 800 งับ มันไป 833 เลย แล้วลากไม่ได้ มันไม่ผ่านงะ

  7. #7
    OverclockZone Member กิ๊-ก-ก๊-อ-ก's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ต้องลองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สิวๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •