overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ผมเล่นเกมนี้กระตุกครับ ช่วยแนะนำการ์ดจอทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default ผมเล่นเกมนี้กระตุกครับ ช่วยแนะนำการ์ดจอทีครับ

    เฟรมเรตได้ตามรูปเลยครับ ตรงขวาบนครับ
    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:39:26.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่มีอะไรครับ ขำๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ตัวหน่วยข้างหลังออกนี่นา

  4. #4
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เข้

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    กระจอกหวะ งั้นคงเล่น Othello ไม่ไหวแน่ มีหวังกระตุกกว่านี้เยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ต้องใช้ 8800 Urltra ครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    +_+"
    เกมส์เทพ

  8. #8
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ขำๆ หุๆ

  9. #9
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    เพื่ออะไรหนอ

  10. #10
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ต้อง 9900GTX SLI + กับ CPU QUAD QUAD Core (16หัว)ครับ เพราะเกมส์นี่ใช่เอนจิ้น Dinoq 4.0b ซึ่งต้องใช้ cpu ที่มีการประมวลผลสูง และต้องการ การประมวลผลทางด้านฟิสิกส์ในระดับ 1 nanopixel แน่นอนครับ ว่าเครื่องคุณไม่มีทางเล่นได้แน่ครับ ต้องเครื่อง คนบ้าเท่าครับ ถึงเล่นได้กร้ากกกๆๆๆๆ ฟำเ่หเนฟรำะฟนำรเนวฟวำเ

  11. #11
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by tonzeero View Post
    ต้อง 9900GTX SLI + กับ CPU QUAD QUAD Core (16หัว)ครับ เพราะเกมส์นี่ใช่เอนจิ้น Dinoq 4.0b ซึ่งต้องใช้ cpu ที่มีการประมวลผลสูง และต้องการ การประมวลผลทางด้านฟิสิกส์ในระดับ 1 nanopixel แน่นอนครับ ว่าเครื่องคุณไม่มีทางเล่นได้แน่ครับ ต้องเครื่อง คนบ้าเท่าครับ ถึงเล่นได้กร้ากกกๆๆๆๆ ฟำเ่หเนฟรำะฟนำรเนวฟวำเ
    โหดมาก

  12. #12
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    เกมยิงไข่ กินสเป็คแรงกว่า Crysis อีก -*-

    สเป็คผมเล่น Crysis All High ที่ FPS 20-25 1024*768

    แต่เล่นเกมนี้ได้ FPS ไม่ถึง 10 โหดแสรดดดด

  13. #13
    OverclockZone Member o_extreme's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ... อ้อมใหญ่ ...

    Default

    ถ้า ati ... เกมเก่า รึ ใหม่ ก็เฟรมเรตไม่ถึง 10 ได้ครับ เหมือนจะต้องปรับบางข้อใน option เองน่ะครับ

    ลองปรับใน option ดูครับท่าน ^^

  14. #14
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เกมนั่นมานโหด เกิน

  15. #15
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ต้องเปลี่ยน floopy disk ครับ ถึงจะลื่น

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    โดนไปหนึ่งดอก ดันต่อปาย

  17. #17
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    สงสัยต้องเปลี่ยน กระทู้ - -"

  18. #18
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by miw_st View Post
    ต้องเปลี่ยน floopy disk ครับ ถึงจะลื่น






    เปลี่ยน DVD-Rom ด้วยครับ ลื่นแน่นอน

  19. #19
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ต้องเปลี่ยนมาใช้ LCD TV 39"

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ที่ว่ากระตุกคนหรือเกมส์คะ เพราะ เห็นจอข้าง ๆ เปิดหนังชมพูอยู่

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •