overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอวิธี overclock E4500+ASrock 1333-D667

  1. #1
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default ขอวิธี overclock E4500+ASrock 1333-D667

    ขอวิธี overclock หน่อย มือใหม่คับอยากทำ

    E4500
    ASrock 1333-D667
    corsire 667 1G 2ตัว

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    E4xxx สามารถ Bsel ไปที่บัส 333 ได้ครับ แบบเนียนๆ ผมใช้อยู่

    แต่ไม่แน่ใจว่าทำแล้วจะเปิดกับ Asrock ติดหรือเปล่านะครับ ไฟมันน้อยมาก

    แต่ถ้า Bsel @ 266 สบายๆ เลย

  4. #4
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ขอบคุณคับเดี๋ยวลองดู.....มีท่านอื่นให้คำแนะนำอีกไหมคับ...

  5. #5
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Asrockมันทดแรมตรงไหนคับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตรงที่มันให้เลือก 266 533 667 อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    E4xxx สามารถ Bsel ไปที่บัส 333 ได้ครับ แบบเนียนๆ ผมใช้อยู่

    แต่ไม่แน่ใจว่าทำแล้วจะเปิดกับ Asrock ติดหรือเปล่านะครับ ไฟมันน้อยมาก

    แต่ถ้า Bsel @ 266 สบายๆ เลย

    ทีแรกผมพาไปได้2.75ในBios แล้วด้วยความอยากเพิ่ม เลยไปทำBsel ตามท่านกดไปบัส333 จากนั้นดับสนิท เมนบอร์ดใช้ไม่ได้ มืดไปหมด เลย่ส่งร้าน เค้าบอกว่าเมนบอร์ดเสีย......อยากทราบว่าส่งเคลมได้ที่ไหนคับ ประกันคอม7 ที่พันธ์ทิพย์นี่มีไหม ถ้าส่งเคลมแล้วนานรึเปล่าจะได้เมื่อไหร่ .....ผมพึ่งซื้อมา3วันเองยังเล่นไม่ทันไรเลยเซ็งๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    ทีแรกผมพาไปได้2.75ในBios แล้วด้วยความอยากเพิ่ม เลยไปทำBsel ตามท่านกดไปบัส333 จากนั้นดับสนิท เมนบอร์ดใช้ไม่ได้ มืดไปหมด เลย่ส่งร้าน เค้าบอกว่าเมนบอร์ดเสีย......อยากทราบว่าส่งเคลมได้ที่ไหนคับ ประกันคอม7 ที่พันธ์ทิพย์นี่มีไหม ถ้าส่งเคลมแล้วนานรึเปล่าจะได้เมื่อไหร่ .....ผมพึ่งซื้อมา3วันเองยังเล่นไม่ทันไรเลยเซ็งๆๆๆๆๆ
    เงะ BSEL มันไม่ได้เกี่ยวกับบอร์ดเลยนะครับ มันเสียเพราะอย่างอื่นแล้วล่ะครับ

    อย่าให้ช่างเค้าฟันหัวแบะ ลองแกะ BSEL ออกก่อน ดูว่ามันเปิดติดมั้ย

    จริงๆแล้ว BSEL ทำเสร็จปุ๊บจะขึ้นบัส 1333 เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    แล้วBsel ทำบน P5K-Rได้ไหมคับ เดี๋ยวเอาAsrockไปเคลมแล้วจะมาประกาศ ขาย

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้องลองครับ
    ถ้าได้ก็ไม่นิยมทำครับ เพราะบอร์ดมันเพิ่มไฟได้ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member tonnn's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    bsel ถ้าลากไปไม่ดูตาม้าตาเรือ มันจะไปลาก pcie ตามไปด้วย เพราะถ้ามันเกิน 120-125 มันก็จะทำให้ vga on board เสีย ลองอ่านดูในกระทู้ bsel ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ตอนนี้ขายไปหล่ะasrock..... ได้asus p5k-r มา......



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •