overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ~~~พี่ๆช่วยผมที ครับ เวลาเข้า วินโด้แล้วต้องกด F1 ตลอดเลยครับ ทำมา2วันแล้วครับ~~~

  1. #1
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default ~~~พี่ๆช่วยผมที ครับ เวลาเข้า วินโด้แล้วต้องกด F1 ตลอดเลยครับ ทำมา2วันแล้วครับ~~~

    มันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ ต้องคอยกด F1 ตลอดเลยครับ ต้องทำแบบไหนหรอครับถึงจะหายครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Bonobo's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เทศบาลนครนนทบุรี

    Talking



    ลองสองทางนี้ก่อนครับ...

    1.เข้า bios แล้ว load default แล้วก็ปล่อยให้มันเข้า windows

    2. ก็ update bios สักหน่อย..



  3. #3
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default


    ลองสองทางนี้ก่อนครับ...

    1.เข้า bios แล้ว load default แล้วก็ปล่อยให้มันเข้า windows

    2. ก็ update bios สักหน่อย..
    ขอบคุณครับ ผม ทำตามที่คุณว่ามาตลอดเลยครับ ทำได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆเลย ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ไม่โครโค้ด error

  5. #5
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ถ้ายังไม่หายก็ไปปิด Micro Code ซะเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ว่าแต่รูปใหญ่มากเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •