overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: `PC`ผมจะเล่นNFS:CARBONได้ไหมปะช่วยตอบที่ครับ

  1. #1
    JUKING_GAMER
    Guest

    Exclamation `PC`ผมจะเล่นNFS:CARBONได้ไหมปะช่วยตอบที่ครับ

    เครื่องผมจะเล่นNeedForSpeed:CARBONได้ปะครับเอาแบบเล่นได้ก็พออะ
    ช่วยบอกที่ว่าถ้าเล่นแล้วจะเป็นอย่างไรเช่น ตุกน่อย ตุกโครต ลื่น ภาพok
    ผมว่ามันกินระบบมากกว่าNFS:MOSTWANTEDชัก17-21%อะครับ
    SPECเครื่องผมมีดังนี้
    CPU:Intel Celeron D 331j 2.66Ghz LGA775
    M/B:ASrock 775i65GV [chip865GV] Dual ram DDR333 AGP8x LGA775
    VGA:SIMMAX[FORSA]nVIDIA Geforce FX 5200 128bit 128mb GPUspeed:250
    RAM:KINGSTON DDR400 256MB x2=512mb+Dual ram
    HDD:Maxtor ATA133 40GB/7200RPM
    มีดังนี้ละครับ*ช่วยที่นะครับ*

  2. #2
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะได้นะครับ แต่คงปรับแบบ LOW อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ถ้าถามความเห็นเล่นได้ไม่กระตุกคงต้องปรับLowหมดน่าจะไม่กระตุกครับแต่ถ้าปรับกลางคง
    เป้นซ็อดๆใช้ได้ตัวเครื่องก้อเคนะครับเปลืยนการ์ดจอหน่อยก้อได้แล้วครับเพื่มเเรมเป็น1Gพอไหวอยู๋ครับผม^^

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    การ์ดจอท่าจะต่ำไปนะครับสำหรับ 5200 เปลี่ยนเป็นตัวที่สูงกว่านี้ก็น่าจะโอเคนะ

  5. #5
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คงต้องปรับ Low สุดๆ ไปเลยอ่ะนี่

  6. #6
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    การ์ดจอต่ำไปหน่อยครับ แรมด้วย

    กลัวว่า low แล้วยังกระตุกหน่อยๆเลยอ่ะสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member inkkie's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    บางกอก

    Exclamation

    เครื่องเพือน spec นี้เล่น Most Wanted รถยังกลายเป็นก้อนดินน้ำมัน....แล้วถ้าเล่น Carbon จะเหลือเหรอ......

  8. #8
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    ข้อสรุปคือ....ได้ครับ

  9. #9
    POWER OF DREAM
    Guest

    Default ความคิดผมนะคับ

    ที่ผมเล่น NFSW Mostwanted โดยใช้โน๊ตบุก มันเป็น Genuine Intel(R) CPU T2050 @1.60GHz 1.60GHz Core Duo คับ 1.24 of RAM (RAMเพิ่มเองคับ) เล่นNFSW Mostwanted ได้ลื่นมากๆ ภาพสวยมาก การ์ดจอ Intel(R) GMA 950 128 MB ถ้าของคนตั้งกระทู้นะคับ ผมคิดว่าสเปกมันน่าจะน้อยไปนะคับ เล่นเกมไม่หนุกอ่าดิคับ เพิ่มRAM เปง512 การ์ดจอ 128 MB ก็ok คับ
    แล้วNFSW Cabon ออกตอนไหนคับ ขอบคุณคับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่นได้แต่อาจตุกหน่อยๆครับ ถึงแท้จะ low หมดก็ตามครับ ผมว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    คาร์บอนไม่ปลายตุลาก้อต้นพฤษจิครับ

    ส่วนcelly +5200 +512 เล่นได้มั้ย
    ได้ครับ แต่ความละเอียดอาจจะอยู่ที่ 640*840 low for all นะ หรือเอาแค่รายละเอียดรถเป็นแบบhighได้ นอกนั้นlowหมดครับ ไม่งั้น แหกโค้งตกเขาแน่นอล

  12. #12
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ซื้อการ์ดจอต่อจากผมรับประกันงว่าเล่นได้เลย อุอุ

  13. #13
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ซื้อ 7600GT AGP มาเล่นเลยครับ เค้าว่ากันว่า การ์ดตัวนี้มันแรงเกินตัว

  14. #14
    OverclockZone Member papae's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลืมบอก WINFASH นะจ๊ะ

  15. #15
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าจะไหวน่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ไหวนะครับ สเปกนี้...

  17. #17
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    NFS Carbon ต้องการการ์ดจออย่างต่ำ FX5500 ครับ เคยลองกับ GF4 เป็นก้อนดินไปเลยครับ
    Last edited by IX; 17 Jun 2007 at 19:33:57.

  18. #18
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    JUKING_GAMER ชื่อคุ้น ๆ นะน้อง
    ใช่ที่รวย ๆ ชอบแต่งรถ ป่าว

    พี่จำชื่อกับ SIMMAX[FORSA] ได้ แต่ไหงเป็น FX5200 ล่ะ
    ......
    อืม พี่ดู spec แล้ว ขอบอกว่า ลงเล่นได้ 100% แต่....
    ภาพที่ได้นั้น อาจจะต้องเล่น 800x600 low หมด
    คุณภาพที่ได้ มันจะ ลื่น ไม่ค่อยกระตุก เพียงแค่ภาพไม่สวย
    และโหลดนาน

    รู้ได้ไง? ก็เพราะว่า พึ่งไปลงเกมส์นี้ให้น้องชายเอง specเครื่อง คือ
    P4 2.4 ghz
    ram 256
    asus fx5200

    ขนาดนี่ยังเล่นได้เลย เครื่องน้องแรม 512 แน่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default

    CPU:Intel Celeron D 331j 2.66Ghz LGA775
    VGA:SIMMAX[FORSA]nVIDIA Geforce FX 5200 128bit 128mb GPUspeed:250
    RAM:KINGSTON DDR400 256MB x2=512mb+Dual ram
    HDD:Maxtor ATA133 40GB/7200RPM
    cpu,ram,vga ผ่านหมดครับเล่นได้แน่นอนครับ 100%
    จะมีปัญหาก็ตรง M/B ASrock 775i65GV [chip865GV] นี่ครับทำให้ vga ประสิทธิภาพลดลง
    chip865GV จริงๆจะไม่มี agp นะครับแต่ทาง asrock ได้ดัดแปลงให้ใส่vgaได้ครับ
    เรียกว่า agi ครับ
    คุณภาพที่ได้มาผมลองมาเองเลยว่าไม่ดีครับขายทิ้งไปแล้วถ้าเทียบกับ agp จริงๆ
    เลยซื้อ chipset sis ที่ไม่นิยมกันมาใช้แจ๋วกว่าเยอะเลยครับ
    ดูรายละเอียดที่ asrock เลยครับ ต้องใช้ driver ที่ทาง asrock เขาทดสอบแล้วว่า ผ่าน ด้วยนะครับ


    ปล.ยังดีกว่าใส่ไม่ได้นะผมว่า.....
    ปล 2. ทำไมไม่ซื้อ ASrock 775i65G ครับ agp แท้

  20. #20
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เล่นได้ 100 เปอร์เซนต์ครับคุณดูเครื่องผมน่ะครับไม่ต้อง ปรับ low ทุกตัวด้วยครับ
    cpu amd duron 1.6
    vga gf 4 mx 440 /64 mb
    ram 640 ครับ สบาย ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •