overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: SAPPHIRE X1950GT Clock กันได้เท่าไรบ้างครับ เเล้วอุณหภูมิเท่าไร

  1. #1
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default SAPPHIRE X1950GT Clock กันได้เท่าไรบ้างครับ เเล้วอุณหภูมิเท่าไร

    SAPPHIRE X1950GT Clock กันได้เท่าไรบ้างครับ เเล้วอุณหภูมิเท่าไร

  2. #2
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    600/1400
    ลองแล้วเร็วดี ครับ
    CoH ทั้ง 2 ภาคเร็วดีไม่มีกระตุก 1280 * 1024 19" Phlips CPU D420+asrock conroe667 Rev 2.0 / Mem 2G
    Soldier of Fortune Payback มันมากครับแขนขา ขาดกระจาย สะใจดี
    ราคา 3520 OK คุณภาพใช้ได้ควรมีไว้ในครอบครอง (นัดแล้วไม่มา เลยลงเกมเล่นต่อเลย..สนุกดี สรุป 2 วันแล้วไม่ได้ทำงานเล่นแต่เกม อืม..ตาลาย..)
    อุณหภูมิ ไม่มีแอร์น่ะ Idle 51 fullload 75
    bench mark ไม่ได้ลองดู ส่วนตัว หรือคิดไปเอง ผมว่าเร็วกว่าลืนกว่า 8600GT
    ใช้ XP เลยไม่มีสิทธิ ใช้ option DX 10 ขอความคิดเห็นท่านอื่นๆด้วย..
    Last edited by winit_a; 3 Nov 2009 at 21:43:00.

  3. #3
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    คล็อกได้ประมาณนี้ครับ 615/1485 อัดสุดๆ
    เป็น AGP 8x ครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    เฮ่ย ราคาเท่านั้นจิงอะ ไมถูกงี้อะ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม x1950GT มัน o\c ได้ไกลกว่า x1950pro หว่า งง แงๆๆๆๆๆ(ใช้ x1950pro อยู่แต่ o\c ไม่ไป)

  6. #6
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    ลองอัดเพิมอีกหน่อย หนุกดี แกะมาทา MX-2 แล้วเย๋นลง 555 อัดต่อได้อีก
    เสียดายไม่ได้เปลี่ยน sink
    Last edited by winit_a; 3 Nov 2009 at 21:43:00.

  7. #7
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ใน ATI Overdrive มันให้ ลากได้เเค่ 600/1400 เองอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    ใช้ Riva Tuner
    Last edited by winit_a; 3 Nov 2009 at 21:43:00.

  9. #9
    OverclockZone Member little0bear's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default หา MX-2 ได้ที่ไหนครับ

    Quote Originally Posted by winit_a View Post
    ลองอัดเพิมอีกหน่อย หนุกดี แกะมาทา MX-2 แล้วเย๋นลง 555 อัดต่อได้อีก
    เสียดายไม่ได้เปลี่ยน sink
    หา MX-2 ได้ที่ไหนครับ

    ราคาเท่าไร ร้านไหนอะครับ ขอบคุณครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •