overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: Ghost ข้าม Hdd ได้ไหมครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member punnova's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Post Ghost ข้าม Hdd ได้ไหมครับ ?

    ทำไมผม Ghost ข้าม Hdd แล้วใช้ hdd ลูกที่ ghost เข้าวินโด แต่ มันเข้าไม่ได้อะ Hdd ผมเสียเปล่า มีใครเคย ghost ข้าม hdd ในเครื่องเดียวแล้วเข้าวินโดได้เปล่าครับ ?

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ได้สิครับ ต่อสายยังไงอะแล้วเซ็ตตัวไหนเป็นหลักและเซ็ตแอกถีบที่ไดร์ไหน งงปะ

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Ghost ได้ แต่ถ้าต้นฉบับ เสีย Ghost ไปก็เข้าWindow ไม่ได้อยู่ดี แต่ลองGhostก็ไม่เสียหาย^^

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Ghost ครบหรือเป่างับ ^^" อย่าลืมทำ boot able ด้วยนะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ยืนยันว่าได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มีปัญหา Driver หรือป่าว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •