overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: มือใหม่คับ ช่วยที Multiplier เด้งตลอดเลย T_T"

  1. #1
    OverclockZone Member Mr.NOfearS's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default มือใหม่คับ ช่วยที Multiplier เด้งตลอดเลย T_T"

    bios ตามนี้เลยงับ case gview ซิ้งค์เดิมๆ

    Advance>jumper free configuration

    fsb strap to north bridge : 266 Mhz (200,266,333,auto)
    fsb frequency : 266 Mhz (200-800)
    pcie frequency : auto (100-150)
    dram frequency : ddr2-667
    dram command rate : auto (1T,2T)
    dram timing control : manual
    5-5-5-15 ที่เหลือ auto งับ
    ----------------------------------------------------
    CPU Configuration
    C1E Support : disabled
    Max cpuID value limit : disabled
    CPU tm function : enabled
    execute disablebit : enabled
    intel(R) speed step (TM) tech : disabled
    -----------------------------------------------------
    Hardware monitor
    cpu temp 56C
    mb temp 28C
    vcore voltage 1.160 ไม่ได้แตะเลยงับ

    เวลารันอะไรบางทีมันจะเด้งเป็น x15 แต่พอไม่รันมันจะลดลงอ่า T_T ช่วยหน่อยนะ



    -------------------------------------------------------------------



    --------------------------------------
    เพิ่มงับ ดันกดผิด tab




    cpu pentium d 925 3G
    Ram เรือใบ 1G/667*2
    ปะกอบให้อาไว้ทำบัญชี แต่คันมืองับๆ ดันไม่ไปเลยมาขอความกรุณา
    ขอบคุงคับบ
    Last edited by Mr.NOfearS; 17 Dec 2007 at 21:18:56.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    CPU Configuration ปิดให้หมด
    ได้ไปฟิคตัวคูณไว้ด้วยหรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.NOfearS's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    มะได้ฟิคคับมันไม่ให้ฟิคตัวคูณ (ตอบช้าหน่อยขอโทษนะคับ เป็นคอมพ์อีกบ้านนึง)
    แล้วถ้า ปิดCPU tm function : จะเกี่ยวกับที่เป็น EM64T อ่ะป่าวคับ
    Last edited by Mr.NOfearS; 18 Dec 2007 at 11:09:39.

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เกียวเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.NOfearS's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ใน CPU Configuration ปิดหมดแล้วก๊าบบ ยังเด้งขึ้นๆ ลงๆ อยู่เลยอ่าาา ทำไงดี T_T

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองนะ อันนี้ลอง
    เพิ่มไฟ cpu เพิ่มบัส pcie=101

  7. #7
    OverclockZone Member Mr.NOfearS's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    pcie เป็น 101 แล้วงับแต่ ไฟฟิกเป็น1.165 หรือ 1.175 มันจะเข้า win มะได้อ่ะคับ (ขอโทษอีกทีนะงับ พอดีต้องกลับบ้านแล้ว มาทำงานให้อาน่ะคับ) ไว้พรุ่งนี้มาต่อนะคับ ขอบคุณมาก ๆ พี่เดียร์ (เรียกพี่ละกันนะคับ มะรู้อายุเท่าไรเนี่ย)

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.NOfearS's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ดันๆ ช่วยหน่อยค้าบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าปิดหมดทุกคำสั่งไม่น่าจะเด้งอีกนะ

    มึน -*-



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •