overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: **สอบถามเกี่ยวกับเกม Offline ครับ`**

  1. #1
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default **สอบถามเกี่ยวกับเกม Offline ครับ`**

    ใครเคยลงเกม Mu Offline 1.1E กะ Linage C5 ได้มั่งครับ
    (สอบถามดูก่อนครับ เด๋วถามต่อ)

  2. #2
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    เล่น อยู่ คับ ผม

  3. #3
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    Mu หือ Linage งับ
    ท่านลง Windows ตัวไหนหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    -*- เฮ้อ.... สงสัยมะมีคนเล่น

  5. #5
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    ชอบ 2 เกมส์นี้เหมือนผมเลย ผมเคยเล่น online ทั้ง 2 เกมส์ แต่ offline เคยเล่นแต่มิวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เงียบมากมาย PMมาก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    MU 1.01E
    MU 1.01N

    เล่นบน XP
    ก็หนุกดีนะงับ
    เปิด sv เล่นคนเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ผมเคยเล่นแต่ L2 offline อะ ตอนลงเกมงงมากๆ ก็คลำๆไป แต่สุดท้ายก็เล่นได้ พอเบื่อเลยลบไป พอจะลงอีกทีลงไม่เป็นแล้ว -*-

    ปล.แต่ถ้าตรงไหนช่วยได้จะพยายามบอกนะครับ แต่ก็นานแล้วอะนะ เล่นภาค c3 อะ -.-

  9. #9
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ตอนก่อนผมลง Mu 1.1 บน System เก่า P4 478 ก็เล่นได้อ่าครับ บน WinXP
    แต่ตอนนี้ผมอัฟเครื่องใหม่ AMDx2 4000+ AliveNF6G บน WinXP
    แต่กลับเล่นไม่ได้ รันตัวที่ 1-7 โอเค แต่พอกดตัวที่ 8 มันRestart เครื่องเลยอ่าครับ
    ลองไปลงเครื่องอื่นก็ขึ้นจอฟ้าตอนรันตัวที่ 8 เหมือนกัน -*- งงมากมายครับ
    -เกี่ยวกับตัวWindows ไหมครับ พอดีผมใช้คนละเวอร์ชั่น

    ส่วนเกม LinageII Version C5 อ่าครับ
    ลงไม่ได้สักที ไม่รู้จะทำไงละครับ งมอยู่เกือบอาทิตย์แล้วครับ
    เพราะคู่มือมันเป็นเก่า (CD 4 แผ่น) แต่ตัวนี้เป็น DVD ครับ
    -ใครลงได้เด๋วผมจะหิ้ว HDD ไปหาเลยครับ มีค่าเหนื่อยแน่นอน อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •