overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 48

Thread: จริงหรือเปล่าที่ M2N - E มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default จริงหรือเปล่าที่ M2N - E มีปัญหา

    คือจะซื้อแล้วตอนแรกแต่ร้าน Jedi บอกว่ามันมีปัญหาเลยไม่อยากเอามาขาย ผมก่ะว่าจะวัดดวงซื้อมาครับก็เลยอยากถามว่าถ้ามันมีปัญหาแล้วทำอะไรได้ไหมนอกจากทำใจครับ ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ปัญหาอะไรอะ ใช้อยู่

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ร้านแบบนี้ ไม่น่าคบ ไม่มีของก็บอกปัญหา บอกมาตรงๆซะยังดีกว่าว่าของหมด เลิอกผลิตก็ว่าไป แบบนี้รับได้ แต่ ไม่มีของจะขาย แล้วบอกมันห่วย รับไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    บอร์ดตัวนี้ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ คนใช้กันเยอะครับ ตัวนี้ ผมก็เคยใช้
    เขาไม่มีของมากกว่าครับ ที่บอกแบบนั้น เพราะมันเลิกผลิตแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    เค้ากัรเราไปถามหาจากร้านอื่นไงครับ เค้าต้องการให้เราถามว่า แล้วตัวไหนดีพี่ ที่ไกล้เคียงกัน แล้วก็ซื้อจากร้านเค้า

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เห็นมีปัญหาอะไรคับ งงๆ^^"

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ปํญหาเรื่องราคามั้งครับ มีอยู่พักนึงถ้าจะซื้อเเล้วตรวจสอบราคา มันต่างกันมากเลย

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ร้านแบบนี้ ไม่น่าคบ ไม่มีของก็บอกปัญหา บอกมาตรงๆซะยังดีกว่าว่าของหมด เลิอกผลิตก็ว่าไป แบบนี้รับได้ แต่ ไม่มีของจะขาย แล้วบอกมันห่วย รับไม่ได้ครับ
    ผมคิดตามแบบพี่วิกรนะ เหอะๆ แบบนี้ใช้ไม่ได้หงะ

    ปล.ชื่อจขกท.นี่ นักร้องLPใช่ปะ

  9. #9
    Yossi
    Guest

    Default

    ผมใช้มาก็ไม่มีปัญหานะ
    แต่ปัญหาของเขา อาจจะว่า แรมมันมีไฟแค่ 1.95
    เป็นปัญหาของพวกมีแรมแรงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member l2ashies's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    Ladprao

    Default

    พูดเปงตลกเลย - -'
    ทีมะก่อน มะช่ายตัวนี้หรอกหรือ ที่มานขาดตลาด เดินหากันทั่วพันทิพยังไม่มีขายอะ
    แล้วมาบอกว่ามานมีปัญหา พูดงี้ด้ายงาย ( ใช้อยู่ๆ อิอิ )

  11. #11
    OverclockZone Member -=MasteR=-'s Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ ไม่เจอปัญหาไรเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เหอะๆ
    ใช้ดีไม่มีปัญหาคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ตอนผมซื้ออ่ะ มีปัญหานะ - -*
    แบบว่า หารอบพันทิพเลย ไม่มีสักร้าน ดีนะ เจอวางซ้อนๆกัน 2 กล่อง ที่ร้านแห่งหนึ่ง เลยได้มา

  14. #14
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ของผมมีปัญหากะพักลม CPU ตอนเปลี่ยนแรกๆ แต่เซ็ทไบออสก็หายปกติครับ นอกนั้นไม่มีไร

  15. #15
    Yossi
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ของผมมีปัญหากะพักลม CPU ตอนเปลี่ยนแรกๆ แต่เซ็ทไบออสก็หายปกติครับ นอกนั้นไม่มีไร
    เป็นเหมือนกันแฮะ กับพัดลมเดิมๆ แต่พอเปลี่ยนเป็น Freezer แล้วหาย

  16. #16
    JEDI MASTER
    Guest

    Default

    ตามที่จขกท บอกว่า ร้านJEDI บอกว่า M/B ASUS M2M-E มีปัญหาจากที่ร้านเคยประกอบมามันมีปัญหาจริงๆครับพนักงานหน้าร้านอาจจะๆไม่บอกรายละเอียดน้อง จขกท ครับทางร้านจึงไม่เอา m/b ตัวนี้มาขายครับไม่ใช่ว่าทางร้านไม่มี m/b ตัวนี้มาขายก็เลยบอกว่ามันไม่ดีครับ อาการที่ทางร้านเจอก็คือมันจะเปิดไม่ติดครับไฟเข้า m/b แต่กดเปิดแล้วมันไม่ทำงาน ครับแล้วเจอบ่อยมากครับทางร้านเลยไม่เอา m/b ตัวนี้มาขาย ลูกค้าเองก็หงุดหงิดครับเพิ่งประกอบใหม่ทำไมมันเสีย ส่วนคนอื่นที่ใช้อยู่แล้วไม่เป็นอะไรเลยทางร้านก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับแต่ทางร้านเจอมาแบบนี้จริงๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by JEDI MASTER View Post
    ตามที่จขกท บอกว่า ร้านJEDI บอกว่า M/B ASUS M2M-E มีปัญหาจากที่ร้านเคยประกอบมามันมีปัญหาจริงๆครับพนักงานหน้าร้านอาจจะๆไม่บอกรายละเอียดน้อง จขกท ครับทางร้านจึงไม่เอา m/b ตัวนี้มาขายครับไม่ใช่ว่าทางร้านไม่มี m/b ตัวนี้มาขายก็เลยบอกว่ามันไม่ดีครับ อาการที่ทางร้านเจอก็คือมันจะเปิดไม่ติดครับไฟเข้า m/b แต่กดเปิดแล้วมันไม่ทำงาน ครับแล้วเจอบ่อยมากครับทางร้านเลยไม่เอา m/b ตัวนี้มาขาย ลูกค้าเองก็หงุดหงิดครับเพิ่งประกอบใหม่ทำไมมันเสีย ส่วนคนอื่นที่ใช้อยู่แล้วไม่เป็นอะไรเลยทางร้านก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับแต่ทางร้านเจอมาแบบนี้จริงๆครับ
    ตังจิงป่้าวหงะ

  18. #18
    OverclockZone Member Apichart's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่นะ ก็ไม่มีปัญหาไรครับ คุ้มกับราคาดี..................

  19. #19
    Yossi
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by JEDI MASTER View Post
    ตามที่จขกท บอกว่า ร้านJEDI บอกว่า M/B ASUS M2M-E มีปัญหาจากที่ร้านเคยประกอบมามันมีปัญหาจริงๆครับพนักงานหน้าร้านอาจจะๆไม่บอกรายละเอียดน้อง จขกท ครับทางร้านจึงไม่เอา m/b ตัวนี้มาขายครับไม่ใช่ว่าทางร้านไม่มี m/b ตัวนี้มาขายก็เลยบอกว่ามันไม่ดีครับ อาการที่ทางร้านเจอก็คือมันจะเปิดไม่ติดครับไฟเข้า m/b แต่กดเปิดแล้วมันไม่ทำงาน ครับแล้วเจอบ่อยมากครับทางร้านเลยไม่เอา m/b ตัวนี้มาขาย ลูกค้าเองก็หงุดหงิดครับเพิ่งประกอบใหม่ทำไมมันเสีย ส่วนคนอื่นที่ใช้อยู่แล้วไม่เป็นอะไรเลยทางร้านก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับแต่ทางร้านเจอมาแบบนี้จริงๆครับ
    ไม้รู้ตัวจิงป่าวนะ แต่ผมก็เจอปัญหานี้จริงๆ ไฟเข้าแต่บูทติดมั่ง ไม่ติดมั่ง
    ปัญหาที่พัดลมชัวร์ เพราะผมเปลี่ยนพัดลมเป็น Freezer แล้วหาย

  20. #20
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ผมใช้อยู่เหมือนกันครับ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เห็นที่ร้าน Compute & More ชั้น 4 ติดกับ Busitek ยังมีขายอยู่ครับ หลายตัวเลย

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •